Chàng trai BỊ THƯƠNG Ở CHÂN hoàn cảnh KHÓ KHĂN MC QUYỀN LINH THƯƠNG CẢM cho tiền PHẪU THUẬT IMCNDChàng trai BỊ THƯƠNG Ở CHÂN hoàn cảnh KHÓ KHĂN MC QUYỀN LINH THƯƠNG CẢM cho tiền PHẪU THUẬT
-~-~~-~~~-~~-~-
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe:

📣 Playlist các tập khác trong MẸ CHỒNG NÀNG DÂU – CHUYỆN MUÔN THUỞ:

“📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“ CHUYỆN MUÔN THUỞ – MẸ CHỒNG NÀNG DÂU” là nơi để bàn luận, chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ giữa mẹ chồng – con dâu với những câu chuyện thật, đôi khi là dở khóc dở cười. Chương trình với sự dẫn dắt đầy kinh nghiệm của nghệ sĩ Quyền Linh, còn nữ diễn viên Lê Lộc “đóng vai” một cô gái trẻ đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân, chứng kiến và học hỏi từ câu chuyện của các cặp mẹ chồng, nàng dâu. Trước sự chia sẻ hết sức chân thành của Quyền Linh – Lê Lộc, các cặp mẹ chồng – con dâu có thể trút hết nỗi lòng, nhận được những lời khuyên bổ ích, để sau đó hiểu nhau hơn, xích lại gần nhau hơn.”

“🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 16H00 Chủ Nhật và 9H00 sáng Thứ Hai hàng tuần trên kênh youtube LOVETV:

-~-~~-~~~-~~-~-”

© Tất cả video thuộc các chương trình của LOVETV đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.

“✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.

-~-~~-~~~-~~-~-”
#LOVETV #MCND #MECHONGNANGDAU

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/giai-tri

6 Replies to “Chàng trai BỊ THƯƠNG Ở CHÂN hoàn cảnh KHÓ KHĂN MC QUYỀN LINH THƯƠNG CẢM cho tiền PHẪU THUẬT IMCND”

  1. Mình đặt tình yêu thương trân trọng Quyền Linh lâu rồi mà không kết bạn trên facebook được, may kết được với Dạ Thảo. Mong Quyền Linh giúp em ấy vụ cái chân và em xem có việc gì thuận tiện giúp em ấy luôn chứ thấy tội nghiệp quá!

  2. Từ ngày nhỏ xíu mình đã rất quý anh Quyền Linh, mình là người bắc nhưng mình rất chân trọng anh ý có một tấm lòng nhân ái tuyệt vời tính tình chất phát hiền lành tử tế❤❤❤❤❤❤❤🧡

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *