CÂU CÁ MIỀN TÂY TẬP 40 | CÁCH LÀM THẼO TẦNG CÂU CÁ TRA SÔNG – HUYNH KHOA FISHINGCÁCH LÀM THẺO TẦNG CÂU SÔNG – CÁCH LÀM THẼO CÂU CÁ TRA SÔNG – HUYNH KHOA FISHING
☆ Đăng ký để ủng hộ và theo dõi video mới nhất tại đây:
☆ Facebook Admin Huỳnh Khoa:
☆ Facebook Admin Lý An :
☆ Fack book CLB CÂU CÁ Bến Tre:
—————————————————
Có những kinh nghiệm câu cá sông mà chắc hẳn bạn chưa bao giờ được biết , bài viết xin chia sẻ cùng bạn một vài kinh nghiệm sau.

Câu cá là một thú vui giải trí lành mạnh được rất nhiều người lựa chọn sau những ngày làm việc căng thẳng, tuy nhiên câu như thế nào cho hiệu quả thì không phải ai cũng biết được. Với một đất nước như Việt Nam hệ thống sông hồ dày đặc là điều kiện lý tưởng cho những chuyến câu cá cuối tuần của bạn, do vậy cần trang bị những kinh nghiệm câu cá sông để tỉ lệ thành công chuyến câu của bạn sẽ trở nên rất lớn.
Câu cá trên sông có rất nhiều điều thú vị, có dịp quan sát mới thấy hết cái nghệ thuật của môn giải trí dân dã này. Những kinh nghiệm câu cá sông mà bài viết muốn nói đến bao gồm 3 yếu tố sau:
Thời điểm câu cá
Mồi câu
Cách chọn cần câu cá sông
Thời điểm câu cá :

Đầu tiên, khi đi câu cá sông bạn phải canh con nước, câu sông thường chọn con nước ươn để câu, khi những cơn mưa bắt đầu từ tháng 6 đến tết là thời gian lý tưởng cho những chuyến câu của bạn. Vị trí câu cá cũng là yếu tố quan trọng quyết định mức độ cắn câu, câu cá ở sông, bạn thường lựa chọn chỗ có bụi rậm, tre, ghềnh đá, những nơi có vật cản, tại đó cá theo con nước sẽ tập trung đông đúc.
Cách chọn mồi câu sông:

Khi câu cá sông, bạn nên chọn những loại mồi câu tự nhiên như tôm, hay giun đất. Bạn phải biết được loại cá mình câu là gì để chọn mồi thích hợp. Thả mồi câu bạn nên xác định chỗ câu sâu hay cạn và thả rê theo dòng nước để định vị vị trí . Những loại cá thích ăn nổi như cá chẽm, hồng thả phao cùng mồi nổi và những loại ăn chìm nên gắn chì và phao chìm để biết lúc nào cá sẽ cắn câu.
Kinh nghiệm lựa chọn cần câu chất lượng, đảm bảo:

Một yếu tố quan trọng quyết định thành công cho chuyến câu của bạn là cách bạn chọn cần câu. Câu cá sông bạn nên chọn những loại cần câu tốt, chất lượng, cần câu sông thường chọn có độ dài khoảng từ 1,6m đến 3m là phù hợp nhất.
Còn gì tuyệt vời hơn khi cả gia đình bạn quay quần bên mâm cơm từ những chiến lợi phẩm bạn câu được.Với những kinh nghiệm câu cá sông mà bài viết chia sẻ hy vọng bạn sẽ có những chuyến câu cá đầy thú vị.

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/giai-tri

42 Replies to “CÂU CÁ MIỀN TÂY TẬP 40 | CÁCH LÀM THẼO TẦNG CÂU CÁ TRA SÔNG – HUYNH KHOA FISHING”

  1. Ban biet lam moi danh ca tra hay hay kg.chia se cho mjnh voi..o cho mjnh ca tra nhieu lam ma mjnh kg biet lam moi nao danh ngon het.ban biet chia se mjnh voi..zalo mjnh 0908613155..ae mjnh trao doi kien thuc.cung dam me ca ma

  2. Anh khoa ơi cho e hỏi sao ko móc thẳng cục chì vào ma ní luôn mà phải cuộc thêm đoạn dây chi zạy

  3. Anh xài Hộp Lưỡi Số Mấy Vậy Anh Với Dây Đó Em Ra Tiệm Nói Sao ngta Bán Hả Anh Mong Anh Tl Giúp Em

  4. anh KHOA cho em hỏi thẻo này là mình câu mồi cám hay là mồi trùng vậy anh rất mong anh trả lời

  5. Cái tầng mình lòn ống hút vào đc k a? Cho nó nằm ngang chứ e móc mồi toàn bị vướng vào dây 9

  6. cam on nha anh khoa chi tui em lam theo cam on a khoa nhieu hum nao ranh tui em qua a giao lu hoc hoi kinh nghiem cau ca voi a nka

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *