Canh Lá Đắng với Lòng Lợn_Cách Làm Món Đặc Sản Mường Giải Rượu / Ẩm Thực Tại Gia / FM.FOODMón Này là Đặc sản của người Mường Thanh Hóa mà tôi đã học được, và hôm nay tôi sẽ thực hiện nó với Lòng lợn ( heo ) nhé.
Hãy đồng hành và cùng “AM THUC TAI GIA” bằng cách bấm Đăng ký – Chia sẻ – Like Kênh tại: ĐỂ NIỀM VUI LUÔN HIỆN DIỆN NGAY TRONG MỖI BỮA ĂN CỦA MỌI NHÀ.
“Ẩm Thực Tại Gia”: đam mê Ẩm thực – chia sẻ Kinh nghiệm – thưởng thức Âm nhạc.
Những món ăn Hàng ngày – Tiện lợi – Bổ dưỡng … Đặc biệt phổ biến từ những nguyên liệu sẵn có quanh ta và đôi khi cũng cần phải kỳ công một chút khi Kết hợp các nguyên liệu đó để có được những món Phong phú tại nhà.
Những ngày nghỉ cuối tuần, …hoặc khi có thời gian rảnh rỗi… hoặc đôi khi vào Bếp để tạo ra và chia sẻ niềm vui cho cả Gia đình mình bằng những món ăn Ngon sau một ngày làm việc – lao động – học tập. Tất cả những điều đó là để có một bữa Cơm gia đình Ấm áp Yêu thương và Gần gũi nhau hơn…..Đó chính là mong muốn hướng tới cần chia sẻ của ” ẨM THỰC TẠI GIA ” từ FM.FOOD tại :
FB:
Mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các bạn để ẨM THỰC TẠI GIA ngày càng hoàn thiện và có được nhiều Video hay gửi đến các Bạn, xin được cảm ơn rất nhiều !

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

21 Replies to “Canh Lá Đắng với Lòng Lợn_Cách Làm Món Đặc Sản Mường Giải Rượu / Ẩm Thực Tại Gia / FM.FOOD”

 1. E dc thanh bạn ở thanh hóa. Nấu cho ăn món này. Mà e nghiện mất rồi a ak.. ngày nào e cũng muốn nấu để ăn… thực sự k ăn thì thôi chứ ăn thì nghiện k bỏ dc…. quá tuyệt vời.

 2. 안녕하세요?😊
  좋은친구님.!♡ 반갑습니다😂👍
  가족끼리 맛난식사 하시는 영상 많이 행복해 보입니다👍 공유해주셔서 감사합니다..🙇⚓
  그리고 저의 채널을 항상 찾아주셔서 진심으로 감사드립니다🙇⚓
  즐거운 주말 되세요🎶💃🌻🌹
  늘 사랑합니다~^^💑🍻💕💕💕

 3. HÉLO GOOD MORNING 👉Caphe ☕☕😋👍👉VERY NICE VIDEO THANK YOU. CHÚC BẠN VÀ GIA ĐÌNH CUỐI TUẦN VUI VẺ HẠNH PHÚC VÀ AN LÀNH👍👏👌👉 SUB + LIKE OK 👍👍👍👍👍👍👍👍👍

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *