Cách trị HÔI NÁCH SAU SINH hiệu quả | Aquaselin | Joyfm 09112017Cách trị HÔI NÁCH SAU SINH hiệu quả | Aquaselin | Joyfm 09112017

Khi mang thai và sau sinh, tuyến mồ hôi nội tiết ở chị em hoạt động mạnh gây ra mùi khó chịu, đặc biệt là vùng nách, làm cách nào để trị hôi nách sau sinh hiệu quả, an toàn? ThS.BS Vũ Văn Lực, nguyên bác sĩ đa khoa BV Hà Thành sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình ”Gặp thầy thuốc nổi tiếng”

Thường thì chị em sau sinh hay đối mặt với những vấn đề về da dẻ như nám, sạm, tàn nhang, rạn da, nhưng cũng có không ít phụ nữ sau sinh đối mặt với việc nách sinh ra mùi hôi khó chịu.

Điều trị hôi nách đối với những người khác đã không dễ dàng, với phụ nữ sau sinh lại càng khó hơn vì không những cần hiệu quả mà phải an toàn.

Những chị em sau sinh đang gặp phải vấn đề này hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích để tìm cách trị hôi nách sau sinh hiệu quả.

Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0896.509.509 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

Tham khảo thêm thông tin về sản phẩm:
Website:
Facebook:

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/lam-dep

One Reply to “Cách trị HÔI NÁCH SAU SINH hiệu quả | Aquaselin | Joyfm 09112017”

  1. Các mẹ sau sinh có thể bị hôi nách nhưng không lo đã có Aquaselin vừa an toàn vừa hiệu quả, giá hợp lý!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *