16 Replies to “Cách tạo mục lục tự động trong Word 2007, 2010, 2013, 2017, 2018”

  1. anh ơi cho em hỏi có cách gì để tạo ra một mục lục và khi mình click vào số ở mục lục thì nó tự động nhảy đến trang đấy luôn ko ạ?

  2. cho em hỏi là muốn font chữ mục lục là 13 mà sao khi cập nhật lại bảng mục lục nó cứ hiện ra font 11 nên em phải bôi đen rồi chọn lại cỡ 13. Làm như vậy mất nhiều thời gian mà không hiệu quả, làm cách nào để sau khi cập nhập nó giữ luôn font 13 luôn ạ. Em cảm ơn a.

  3. Xin cho hỏi. Nếu mình đánh số trang thành hai phần, phần 1 mục lục đánh số bằng số la mã, phần 2 đánh số bằng chữ latin thì phần mục lục có tự động cập nhận phân ra không ạ?

  4. Mình bị lỗi sao mà x.x hay x.x.x thì cứ bị viết hoa nhưng trong văn bản của mình thì ko viết hoa. còn ở mục x.x.x.x thì vẫn bình thường không bị viết hoa. mình sửa lại thì không được mà font chữ đó cứ bị sao sao ý, mặc dù đã chỉnh time new roman. Còn một vấn đề nữa là phần heading 1 có dãng dòng rộng hơn so với mấy dòng khách. giúp mình với ạ.

  5. mình làm Chương 1, thì nó tự định dạng được 1.1, 1.1.1, 1.2
    nhưng sang chương 2 nó ko tự định dạng được 2.1. , mà nó vẫn chạy theo cái ở trên chương 1, vd như đánh tiếp 1.4 thì nó mới tự định dạng được
    vậy phải làm sao :(((

  6. bạn cho mình hỏi sao phần mục lục của mình tạo ra nso lại có thêm phần chữ ở 1 số cái nhỉ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *