Cách tạo mục lục cho Bảng biểu, hình ảnh trong Word 2016 | Học Word 2010 – 2013 – 2016Hướng dẫn cách sử dụng MS word 2007, 2010, 2013, 2016
Với những người mới làm quen hay ít sử dụng thì việc tạo mục lục trong ms word là một công việc khó. để giúp đỡ mọi người một cách nhanh nhất đơn giản nhất công việc này mình giới thiệu cách làm chi tiết trong Video này.

Themanh TV
Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Rất mong được sự ủng hộ và chia sẻ của các bạn. Đừng quên like, và đăng ký theo dõi để xem nhiều hơn và nhận được các thông tin mới nhất.
Đăng ký kênh Youtube tại đây:
Fanpage – Like và chia sẻ:

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/cong-nghe

45 Replies to “Cách tạo mục lục cho Bảng biểu, hình ảnh trong Word 2016 | Học Word 2010 – 2013 – 2016”

 1. Chào bạn, phần đánh số tự động bằng Caption rất hay, nhưng mà khi ghi nó sẽ có dạng: "Hinh 1. 4", nghĩa khoảng cách giữa các số quá thưa, nếu muốn dạng "Hình 1.4" bạn có biết sửa không? Thanks

 2. Ad cho e hỏi nếu đề bài bảo mình là đánh số tự động cho bảng biểu (Caption) nghĩa là như nào ạ ?

 3. Cho em hỏi với ạ. Em đã làm dc như trong video nhưng em muốn làm khi mình click chuột vào thì nó sẽ tự động chuyển đến trang có bảng biểu hay hình ảnh đó ạ

 4. Anh ơi anh cho em hỏi trường hợp này phải làm thế nào ạ? Em tạo mục lục cho hình ảnh rồi gồm có 2 phần là hình 1.1 đến hình 1.5 ở chương 1, còn hình 2.1 đến hình 2.6 ở chương 2 mà đến khi xuất mục lục hình nó có khoảng trống mà ko làm sao dịch chuyển lên được, giống như trong video phút 7:06 mà anh là ở dạng bảng còn em là hình ảnh, anh có thể chỉ giúp em được không ạ? Em xin cảm ơn.

 5. cho e hỏi vd như e đang làm hình 1.1, 1.2, 1.3 và giờ e muốn nó trở lại 1.1 mà không nhảy lên 1.4 thì làm sao ạ

 6. Chào bạn, mình đã tạo mục lục bảng xong. nhưng giờ mình cần sửa và muốn thêm 1 bảng nữa vào mục lục đó thì làm tnao nhỉ? cám ơn bạn.

 7. Ad ơi cho mình hỏi.
  Mình dùng Insert Caption để tạo bảng và hình ảnh.Khi xuất ra để tạo mục lục cho hình ảnh ,bảng biểu thì chỗ Caption Lable không có lựa chọn bảng và hình ảnh thì có cách nào để tạo mục lục cho nó không ạ.
  Cảm ơn ad !

 8. Cảm ơn bạn! Khi làm theo mình bị lỗi này: No table of figures entries found. Bạn xem giúp mình với nhé

 9. nếu 2 hình sat nhau bên trái và bên phải nhưng vẫn muốn đánh dấu hình 1 và hình 2 thì làm thế nào ạ ?

 10. cho em hỏi với ạ. File của em là dùng file cũ, bây giờ mục lục nó loạn cả lên. có cách nào để reset lại tất cả không ạ? cảm ơn a ạ.

 11. Cảm ơn anh
  Cho em hỏi, word e bị mất đường gióng màu xanh lá cây khi di chuyển bảng hoặc hình ảnh, muốn khôi phục lại như thế nào vậy anh?

 12. cảm ơn bạn thật nhiều mình đã học được rất nhiều và giúp mình hoàn thành nhanh chóng bài luận. thật tuyệt vời cám ơn bạn rất nhiều.

 13. tại sao tạo mục lục bảng lại hiện chữ in hoa vậy bạn? có cách nào chuyển về chữ thường ko. tks?

 14. Anh ơi cho em hỏi: Nếu em muốn Cho cái tên Bảng nằm ngoài bìa trái, còn cái Tên hình nằm ở chính giữa thì chỉnh sao ạ. Em chỉnh nhưng cả Bảng và Hình đều thuộc Caption nên khi vào Modify chỉnh thì cả Tên Bảng và Tên Hình đều ra ngoài bìa trái hoặc ở giữa.

 15. mình đã tạo mục lục xong, bây giờ chỉnh sửa lại tài liệu cần xóa bớt hình ảnh đi, ví dụ hình 1.1 , hình 1.2, hình 1.3 mình cần xóa hình 1.2 thì các hình phía sau vẫn giữ nguyên chứ không đánh số lại à? và mục lục lúc này là 1.1 rồi đến 1.3 luôn , có cách nào để không cần đánh lại thủ công số thứ tự cho từng hình 1 không? chèn thêm hình thì ok nó tự đánh số cho mình

 16. cảm ơn bạn. bạn cho mình hỏi, vì sao mình vào style để chọn style caption mà không thấy là sao hả bạn??? hicc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *