CÁCH PHƠI CACAO TRÊN GIÀN/ RAW COCAO BEANSPhơi cacao là một trong những công đoạn quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm chocola hay bột hoặc bơ cacao, Hạt cacao sau khi ủ thành công phải được mang phơi khô với thời gian khoảng từ 7 đến 12 ngày. Để hạt giữ nguyên được hương vị cũng như giảm bớt độ đắng, nên phơi hạt ở giàn cao, dưới ánh nắng dịu dưới 30 độ C.

3H Farm thực hiện công đoạn phơi như trên và cho ra hương vị ngon, các bạn có thể tham khỏa. Rất mong được chia sẽ cũng như học hỏi kinh nghiệm của mọi người.

Đây là kênh chính thức của 3hfarm lập ra với mong muốn chia sẽ những kiến thức, video làm vườn trong quá trình phát triển 3hfarm cũng như phân phối sản phẩm hữu cơ đến với quý khách hàng.

Mô hình mà 3hfarmfamily theo đuổi là hình thức nông nghiệp hữu cơ bền vững, hình thức canh tác thuận tự nhiên đi theo hướng vườn rừng kết hợp.

Từ 2019 – 2020 tập trung cải tạo đất, chủ động nguồn nước, phát triển các cây chủ lực (Cacao, vải thiều, hồ tiêu, cây điều lộn hột, cây bơ, mít, caffe,..) và một số cây ăn trái khác.
Từ 2021 đến 2023, trồng mới một số cây còn thiếu trong farm, tập trung trồng rừng trên diện tích đất còn bỏ hoang.

Giới thiệu các nông sản của 3hfarmfamily đến mọi người

Hoàn thiện quy trình thu hoạch, bảo quản và vận chuyễn sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Chủ động ngồn thu nhập thụ động, để chuyễn bị cho giai đoạn tiếp theo.
Từ 2021 trở đi, hoàn thiện farm với mô hình vườn
Website:

Rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn. Thân ái!

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://marishka-moi.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *