44 Replies to “Cách lát gạch vệ sinh rất nhanh tát dụng của bay răng cưa làm nhanh khỏe hơn”

 1. Các bạn bấm tìm: Tuấn ốp lát gạch, đăng kí kênh để đón xem nhiều video mới. Kênh này mình dừng k đăng video nữa

 2. Bay răng cưa ốp hoặc lát gạch 300×600 thì dùng loại bay răng cưa răng vuông hay răng tam giác tốt anh và dùng loại răng 6 hay 8.

 3. Đã áp dụng theo cách của a. Và rất hiệu quả. A có thể tặng e 1 cây bay răng cưa như a đc k. Hậu tạ sau

 4. Mình cảm thấy kênh của bạn rất hay rất ý nghĩa cho những người làm thợ.
  Nhưng cho mình hỏi bạn tý nha mình cũng làm thợ nhưng khi mình ốp gạch lát hay gặp trường hợp là gạch viên to nhỏ lệnh nhau khoảng 1 đến 2ly thì thì rất khó chỉnh.
  Bạn có cách nào hiệu quả cho mình tham khảo với.
  Xin cảm ơn bạn chúc bạn thật nhiều sức khỏe

 5. Chào bạn! Mình theo dõi hầu hết video của bạn. Và được biết bạn đã từng xây tô, nhận nhà từ móng đến hoàn thiện. Mình học theo, xây nhà tắm, vệ sinh. Bây giờ đến phần tô tường, mình dùng thước hồ gạt vữa vuông vức hết rồi, nhưng nó sần sùi quá, không xoa mịn được. Giờ mình ốp luôn được không bạn? Hay phải trộn cát mịn xoa cho phẳng? Cảm ơn bạn

 6. Huynh đài chỉ mình loại ron nào dành chống thấm tốt cho sàn sân thượng không mái che vậy.tk huynh và cái nữa.truoc lúc lót gạch nền sân thượng thì pp nào chống thấm tốt ko.xin cảm ơn huynh đài.chúc huynh nhiều sức khoẻ.

 7. Mình cắt bay rồi, bay chiều dài 16, mình chia ra 5 khoảng 6 răng, mỗi khoảng và răng cách nhau 1 phân 45 li chiều sâu của răng là 1 phân 8 li. Vậy được không bạn, mình chưa làm thử

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *