Cách điều trị mụn viêm, mụn bọc hiệu quả- Hiền Vân spa! Học nghề Spa online – bài 133 (Part 2)How to treat acne and acne effectively – Hien Van spa! Apprenticeship Spa online – lesson 133 ( Part 2 )

CÁCH TRỊ MỤN BỌC MỦ DỨT ĐIỂM

Mụn bọc có mủ gây mất thẩm mỹ cho làn da của bạn, quan trọng hơn là mụn bọc mủ thường để lại thâm sẹo hay lây lan sang vùng bên cạnh. Chúng khiến cho những người bị loại mụn này mất tự tin trong giao tiếp. Chúng cũng chính là nguyên nhân gây ra những cơn đau nhức trên da mặt. Cần có cách trị mụn bọc mủ dứt điểm càng sớm càng tốt để lấy lại sự tự tin và không để lại thâm sẹo.

Mụn bọc mủ là gì?
Mụn bọc mủ là một trong các loại mụn đánh giá nguy hiểm và khó điều trị nhất. Chúng có đặc điểm: mụn lớn, sưng tấy đỏ, có mủ trắng bên trong mụn và thường gây đau nhức khi chạm vào. Hơn thế, mụn mủ có lớp da bọc bên ngoài mủ rất mỏng nên chỉ cần tác động nhỏ sẽ làm vỡ mụn và khiến mụn lây lan sang vùng bên cạnh nhanh hơn.

Nguyên nhân của mụn bọc mủ:
Mụn bọc mủ xuất hiện trên da mặt do quá trình bài tiết chất bã nhờn bị cản trở hoặc tắc nghẽn, bịt kín bởi các chất sừng, vi khuẩn, bụi bẩn tích tụ lâu ngày. Có nhiều yếu tố tác động tới và là nguyên nhân gây mụn bọc mủ, phổ biến nhất là:

Khi có mụn bạn lấy không đúng cách, không hết chân. Nên gây ra viêm và hình thành mụn bọc mủ. Hoặc khi có mụn bạn hay lấy tay sờ, cạy, nặn dẫn đến mụn bị viêm gây ra mụn bọc mủ. Vậy nên trước khi điều trị mụn thì bạn cần phải biết cách trị mụn đúng.

*Xem chi tiết cách điều trị mụn viêm – mụn bọc tại đây:

Hiền Vân SPA chuyên điều trị mụn bọc, Mụn viêm, Mụn mủ, Mụn cám, Mụn đầu đen, Mụn u nang tuyến bã dầu, Vùng Mặt, Lưng, Ngực, Mông, Nách. Hiệu quả ngay sau lần điều trị đầu tiên.

Chuyên điều trị Thâm ,Sẹo rỗ, Lỗ chân lông to, Nám, Tàn nhang, Đốm nâu, Đồi mồi. Cam kết hiệu quả sau một lần điều trị, an toàn da khỏe đẹp, căng bóng mịn màng.

– HIỀN VÂN SPA sở hữu hệ thống dịch vụ làm đẹp đẳng cấp nhất trên thị trường trong nước và quốc tế hiện nay như: giảm béo Contri Ultrashape, Hifu Lipo, Ultherapy Hoa Kỳ, Laser Nano Plus, Tắm trắng phun phủ Nano, công nghệ Lighttherapy, Công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay Diode Laser…

– Tại HIỀN VÂN SPA, mỗi một cá nhân là một nhân tố quan trọng góp phần tạo nên thành công của cả một thương hiệu. 100% đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên tại HIỀN VÂN SPA đều là những chuyên viên cao cấp trong ngành thẩm mỹ, dày dặn kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm trong nghề, nhưng trên tất cả là lòng nhiệt huyết và đam mê với ngành làm đẹp.

🏡 HIỀN VÂN SPA – NƠI LÀM ĐẸP UY TÍN SỐ 1 TẠI TP.HCM
➡ 11 Phan Văn sửu. P 13, Q Tân Bình, TP.HCM
➡ Bác sĩ tư vấn 24/07: 0903 887 049
➡ Website: – –
➡ Facebook:

#hienvanspa, #dothuhien #trimunchuyensau

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://marishka-moi.com/category/lam-dep/

14 Replies to “Cách điều trị mụn viêm, mụn bọc hiệu quả- Hiền Vân spa! Học nghề Spa online – bài 133 (Part 2)”

  1. Xin chào cô Hiền @hienvanspa! Video tuyệt vời ngày hôm nay. Bạn là một giáo viên tuyệt vời khi khán giả của bạn hỏi bạn nhiều câu hỏi. Bạn đã rất kỹ lưỡng để đảm bảo rằng mụn đầu đen và mụn đầu trắng đã được làm sạch trong khi cung cấp cho chúng tôi một số mụn nhọt tuyệt vời. Bạn có thể cho tôi biết lý do tại sao một số khách hàng chờ đợi rất lâu trước khi họ đến để điều trị? Có phải là họ không biết đủ về mụn trứng cá, họ không biết rằng các chuyên gia thẩm mỹ sẽ giúp họ làm sạch da hay đó là tiền liên quan để điều trị cho đến khi hết mụn. Ở Mỹ, thường là chi phí, tuy nhiên một số chuyên gia thẩm mỹ sẽ cung cấp dịch vụ của họ miễn phí nếu họ cho phép họ quay video hành trình của họ để làm sạch da. Cha mẹ bị mụn trứng cá khi còn là thiếu niên sẽ mang con đến ngay vì họ không muốn mụn của mình trở nên tồi tệ như của họ và để ngăn trẻ em bị bắt nạt vì mụn. Bạn luôn nói chuyện với bệnh nhân của mình một cách bình tĩnh để đặt họ thoải mái. Tôi không thể chờ đợi video tiếp theo của bạn! Người theo dõi trung thành của bạn ở Mỹ, Merrie.

  2. Very nice video! I look forward to seeing this young lady's skin improve as you continue with her treatment. I like to see your lovely smile!🤗🤗🤗💖💖💖👏👏👏🌺🌺🌺🇺🇸🇺🇸🇺🇸

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *