Cách Chuyển Đổi Tín Hiệu âm Thanh Tivi Cổng Quang Sang AmplyCác bạn đã biết cách chuyển đổi tín hiệu âm thanh cổng quang sang amply chưa? Nếu bạn chưa thực hiện mà muốn được hướng dẫn chuyển đổi tín hiệu âm thanh tivi cổng quang sang amply thì xem hết video này nhé. Hoặc truy cập:

Cách kết nối tivi với loa qua bộ chuyển đổi Digital to Analog Audio
#amthanhtivi #congquangDigital #dientudienlanhvietnam
Bước 1. Bạn hãy chuẩn bị những loại dây cáp kết nối cần thiết:

– Dây kết nối âm thanh trắng đỏ dành cho các loa hoặc dàn âm thanh.

– Dây cáp quang Optical (nếu tivi nhà bạn có cổng Optical), cáp đồng trục (nếu tivi nhà bạn có cổng Coaxial).

Bước 2. Kết nối các thiết bị:

– Dùng sợi cáp quang hoặc cáp đồng trục một đầu cắm vào tivi, một đầu cắm vào jack cắm tại đầu Input bộ chuyển đổi Digital to Analog Audio.
– Sợi cáp trắng – đỏ một đầu cắm vào phần Output của bộ chuyển đổi, một đầu cắm vào cổng jack cắm trắng – đỏ (audio in) của loa.
Bộ chuyển đổi Digital to Analog Audio là bộ chuyển đổi cho phép kết nối giữa cổng Optical của tivi và cổng jack cắm trắng – đỏ truyền thống của các loa với nhau. Bộ chuyển đổi này hỗ trợ tốc độ cực nhanh và đảm bảo chất lượng âm thanh được toàn vẹn như khi sử dụng kết nối Optical. Chúng khá hữu ích bởi thiết bị này không quá lớn và giá thành cũng khá rẻ, bạn có thể tìm mua ngoài thị trường một cách dễ dàng.

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/cong-nghe

7 Replies to “Cách Chuyển Đổi Tín Hiệu âm Thanh Tivi Cổng Quang Sang Amply”

  1. Chào tất cả mọi người Kênh của mình hướng tới là hướng dẫn cơ bản cho tất cả mọi người dùng những cách sử lý cơ bản. Chứ không phải để dành riêng cho anh em thợ. Một số hướng dẫn của mình có thể khiến anh em thợ. Những người trong nghành nghề khó chịu. Vì không được thêm việc & Không kiếm thêm thu nhập bởi mọi người có thể sử lý được qua những hướng dẫn của mình. Rất xin lỗi và mong mọi người thông cảm. Nhưng tôi cũng muốn mang cho những người đam mê muốn tự mình sử lý được những việc cơ bản nhất lẽ ra họ làm được. Vậy nên điều tôi mong muốn nhất là được sự ủng hộ của mọi người. Hãy chia sẻ để kênh của mình phổ biến hơn. Nếu Kệnh của mình đạt được 30.000 Người đăng ký. Mình Hữa Mỗi Ngày Dành 1 Giờ Để Phát trực Tiếp Hướng Dẫn Và Trả Lời Các Câu Hỏi Của Mọi Người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *