Cà Mau Journey – Ăn hết Cà Mau cùng Đỗ LongChào mọi người mình là Đỗ Long.Rất thích du lịch,ăn uống và thời trang.Cuộc sống xung quanh mình có rất nhiều điều thú vị rất muốn chia sẻ cũng mọi người .Mỗi hành trình là những trải nghiệm và những cung bậc cảm xúc khác nhau cho chúng ta thêm những kinh nghiệm sống và thêm yêu đời.Hãy cùng nhau gắn kết và lan toả những năng lượng tích cực và đừng quên để lại comment cho Đỗ Long biết nha :kissing_heart::kissing_heart::kissing_heart::kissing_heart:
Facebook:
Instargam:
Email:dolong2002cx2@yahoo.com
Miền Tây trong ký ức của mình luôn thật đẹp với những con người chân chất thật thà.Lần này về Cà Mau cũng không ngoại lệ ,mình được về thăm nhà của người bạn và tiếp đón nồng hậu như những người thân trong gia đình,ăn những món thật ngon và hiểu thêm phần nào cuộc sống của những con người miền Tây.Chịu thương chịu khó ,vô tư và rất hiếu khách,tình cảm.
Cùng theo chân Đỗ Long để hiểu thêm 1 phần nào về mảnh đất và con người Cà Mau nhé.
Nhớ nhấn like và đăng kí theo dõi (nút hình cái chuông) để Đỗ Long có thêm động lực ra mỗi tuần 1 Video clip cho mọi người cùng xem nha.

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://marishka-moi.com/category/du-lich/

0 Replies to “Cà Mau Journey – Ăn hết Cà Mau cùng Đỗ Long”

  1. Kưng anh quá à. Giọng nói ấm ấm ồm ồm noa gần gũi gì đâu ak làm nhớ tới mấy ông anh dứ ngoại hùi xưa ghê hà.

  2. Rất chân thật luôn! Mình là dân Cà Mau( Đầm Dơi), mình cảm nhận được tất cả những gì bạn đã trải nghiệm. Nếu có dịp, hãy tiếp tục quay lại, còn rất nhiều điều thú vị…Cám ơn Long vì đã làm một clip rất hay!!!

  3. Xuống cà mau thì chuẩn đất rừng phương nam luôn đó a , quê e ở đó ở huyện phú tân giáp ranh cái nước

  4. Khoái cái khúc đầu đang nghe ngọt cãi lương tự nhiên thánh nào quất rimix cái mất hứng😂😂anh này nói chuyện dễ thương nè

  5. Nhìn thế này ai biết ổng là NTK hàng đầu VN trời. Người tạo dựng nên sự thành công của hàng loạt Hoa hậu và hoa đán ở VN. Mà nhân dáng, hành vi của ổng mang đậm màu miền tây ghê. Giọng ổng cứ hay hay kiểu đàn ông thế nào ấy. Càng nghe càng thích chết đi được. Cốt cách đôn hậu, hào sảng dễ nể. Yêu ghê. Truyền tải mộc nhưng nhờ cái duyên mà đi vào lòng người ghê. Ước gì.

  6. A.ĐL người của công chúng,thiết kế các bộ đầm siêu đẹp cho người nổi tiếng mà sao e thấy a đơn giản,gần gũi…ủng hộ a

  7. Người gì dễ thương hết sức, giọng nói thì đậm chất miền Tây
    Làm vợ a chắc được đi ăn suốt quá 😊😊

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *