16 Replies to “Buổi sáng đi chơi đảo Lại Sơn ( Hòn Sơn) – Kiên Giang”

  1. Hữu xạ tự nhiên hương. Hoan nghênh Trường với chuyến về thăm Côn Đảo. Nơi ghi biết bao chiến tích về các chiến sĩ Cách mạng đã giữ tròn khí tiết, sống và chiến đấu kiên cường trước những thủ đoạn gian ác, thâm độc của bọn chúa nguc và bọn tay sai khét tiêng từ thời Pháp thuộc đên thời kỳ chống Mỹ. Nay vùng đất linh thiêng này đã trở thành nơi về nguồn, là bàn thờ của Tổ quốc. Con dân đât Viêt càng yêu wuis cuộc sống hòa bình, nâng niu từng phút giây hạnh phúc, tri ân những anh hùng liêt sĩ đã ngã xuống cho ngsyf thống nhất non sông, Nam Bắc sum họp một nhà.

  2. Du sơn ngạo thủy thế này có phải sướng đời ko anh,mở mang cho mình mở mang cả cho người. Vậy mới đúng với tên kênh là văn hóa VN.👍👍👍👍👍

  3. Cảnh vật, không khí, cảm xúc rất khác với chuyến đi Trường Sa. Anh Trường nhắc đến Trường Sa thấy thương các chiến sĩ ngoài đó quá!

  4. Không ngờ Việt Nam quá đẹp luân ❤️❤️❤️❤️ mà còn nhiều đảo to nho không ngờ

  5. Anh Trường ra Lại Sơn có nhìn thấy hàng cột điện mà Điện lực đã kéo từ trong đất liền ra không.
    Chỉ 1 cái đảo nhỏ xíu nhưng nhà nước cũng đã kéo điện băng qua biển rộng để bà con có điện xài.
    Thằng nào chuyên ẳng việc tăng giá điện thì nên chứng kiến để thấy được người ta đã đầu tư biết bao tiền của, sức lực vào các công trình vùng sâu vùng xa như vậy.

  6. Kiên Giang 3 đảo lớn , tôi cũng đã đi hết . Riêng hòn Lại Sơn tôi ở đó 35 ngày và có 1 kỷ niệm sâu sắc ở đó . Người dân thân thiện . Thực phẩm thì tươi giới . Soài đảo thì nhất rồi . Nhưng sợ nhất là ruồi !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *