Bỏng mắt trước dàn vũ công Sambaloca | NGƯỜI BÍ ẨN 6 | #15 | 25/8/2019“Người Bí Ẩn” phát sóng 20g30, chủ nhật hàng tuần trên HTV7

Sau 5 mùa phát sóng, gameshow Người bí ẩn mùa 6 chính thức trở lại trên sóng truyền hình với những thay đổi bất ngờ.

Thay đổi lớn nhất chính là vị trí MC của chương trình, “Người Bí Ẩn mùa 6” sẽ không còn do nam MC quen thuộc Trấn Thành dẫn dắt mà trao mic lại cho nghệ sĩ Trường Giang. Thay vào đó, Trấn Thành sẽ cùng ngồi ghế nóng với đàn chị Việt Hương trong tư cách là đội chủ nhà để đưa ra phán đoán.
Lý do khiến Trấn Thành gắn bó với chương trình là yếu tố nhân văn. Bên cạnh đó, bộ ba Việt Hương – Trấn Thành – Trường Giang sẽ tiếp tục góp phần để lan tỏa những câu chuyện đầy cảm hứng, đầy tình người tại “Người bí ẩn mùa 6”.

Cú pháp tìm nhanh chính xác: “HTV NBA” hoặc “NBA Tap XYZ”.
HTV NGƯỜI BÍ ẨN | NBA #15 MÙA 6 FULL | 25/8/2019

#HTV #gameshowHTV #nguoibianHTV
********************
HTV Entertainment, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV).
* Đăng ký:
* Website:
* Facebook:

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://marishka-moi.com/category/bat-dong-san/

7 Replies to “Bỏng mắt trước dàn vũ công Sambaloca | NGƯỜI BÍ ẨN 6 | #15 | 25/8/2019”

  1. Vui thì vui vậy thôi chứ TG về nhà ngẫm lại mình xem. Cùng trang lứa nhưng TT ngta suy nghĩ chín chắn, trưởng thành đầu tư cho bản thân cho sự nghiệp. Nói đc tiếng hoa, tiếng anh lưu loát. Kiến thức sâu rộng ở nhiều lĩnh vực. Vài năm nữa khi thị trường giải trí đạt đến trình độ được gọi là nền công nghiệp giải trí, nhân lực và thị trường đủ để nước ngoài ngta vào đầu tư sinh lợi, lúc đó giao lưu văn hoá nghệ sĩ của các quốc gia diễn ra liên tục sôi nổi và lên ngôi, kéo theo nhiều ngành nghè và mọi mặt đời sống.thì TG sẽ bị tụt lại phía sau vs những mảng miếng hài lúc đó ko còn phù hợp vs thị hiếu của thị trường nữa. Mà sẽ lui về nơi xuất phát điểm là những sân khấu kịch vắng bóng người xem thời công nghệ 4.0. Như nhiều người nghệ sĩ đã tưng dậm lên vết xe đỗ. Mình nói ở đây là cái nhìn của 1 người trưởng thành đã đi làm và vấp ngã, mình nhỏ hơn a giang a thành 2-3 tuổi, nhưng mình đều yêu quý các anh nên mới nói ra những điều tốt cho @ TG, còn bọn fan trẻ trâu thích thì cứ vào ném đá.nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *