[BOM TẤN] Truyện thực tế – Lấy người không yêu mình P7 – Sẩy thai – Mc Hồng Nhung– CHỊ DẬU, nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: Truyện ma, truyện ngắn tâm lí xã hội, tiểu thuyết,… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mọi. CHỊ DẬU, nơi gắn kết bà con Việt Nam trên toàn thế giới !
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.
[BOM TẤN] Truyện thực tế – Lấy người không yêu mình P7 – Sẩy thai – Mc Hồng Nhung: Cứ ngỡ đứa con đến sẽ giúp cho cuộc hôn nhân giữa Phong và Thiên thêm găn kết và hiểu nhau hơn. Thế nhưng, hạnh phúc ngắn ngủi cùng với sự mong chờ chào đón đứa con đầu lòng của họ không thành bởi đằng sau đó là cả một âm mưu thâm hiểm. Thiên sẽ như thế nào khi biết đứa con không còn nữa??? Phong có tin những gì diễn ra??? Liệu rằng tình cảm của họ sẽ ra sao???
Music by:
– Cryptic Sorrow – Atlantean Twilight của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
– Laendler in C Minor Hess 68 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© CHỊ DẬU
My website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ liên hệ:
– Fanpage Facebook:
– Gmail: duongtung.qb@gmail.com
#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/giai-tri

37 Replies to “[BOM TẤN] Truyện thực tế – Lấy người không yêu mình P7 – Sẩy thai – Mc Hồng Nhung”

  1. nu chinh xu ly tinh huong k hay…ngu wa.k toi nghip nu chinh chut nao.tu tinh cach den loi noi..tai vi loi noi da kich tinh dich moi chiu hau qua mat con.

  2. Truyện hay quá. Cảm xúc buồn, vui, bực tức… cứ dâng lên theo từng đợt truyện. Cám ơn tác giả, Hồng Nhưng và kênh Chị Dậu nhé.

  3. Sao tâp nay buôn qua .cam thây thương Thiên vô cung..cung hên con co Phong hiêu va luôn bênh canh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *