[BOM TẤN] Truyện đời thực – Lấy người không yêu mình P5 – Kẻ thứ 3 lộ mặt – Mc Hồng Nhung– CHỊ DẬU, nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: Truyện ma, truyện ngắn tâm lí xã hội, tiểu thuyết,… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mọi. CHỊ DẬU, nơi gắn kết bà con Việt Nam trên toàn thế giới !
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.
[BOM TẤN] Truyện đời thực – Lấy người không yêu mình P5 – Kẻ thứ 3 lộ mặt – Mc Hồng Nhung: Sau khi đi làm thì Thiên mới biết được ngoài Nguyệt ra Phong còn có một vệ tinh đáng gờm hơn nhiều mang tên Thùy. Nguyệt chỉ có những thủ đoạn của tuổi mới lớn nhưng với Thùy thì khác, cô sắc xảo, tinh tế, khéo léo và có công việc ngang thế rất xứng đôi với Phong. Liệu rằng những điều cô cảm thấy bất an là đúng??? Người phụ nữ mà Thanh nói Phong thầm thích có phải Thùy??? Còn Phong anh thật sự có tình cảm với vợ mình hay chỉ là “trêu hoa ghẹo bướm”???
Music by:
– Cryptic Sorrow – Atlantean Twilight của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
– Laendler in C Minor Hess 68 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
– DD Groove của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© CHỊ DẬU
My website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ liên hệ:
– Fanpage Facebook:
– Gmail: duongtung.qb@gmail.com
#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/giai-tri

36 Replies to “[BOM TẤN] Truyện đời thực – Lấy người không yêu mình P5 – Kẻ thứ 3 lộ mặt – Mc Hồng Nhung”

  1. Phong sư ly rât hay .Vây la biet Phong cung yêu Thiên rôi ..thich nghe nhât la câu chêt cu may cua MC HN..hay hay lăm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *