Biểu hiện của viêm phổi có gì giống và khác với các bệnh lý viêm đường hô hấp khác?Viêm phổi là bệnh nhiễm trùng đường hô hấp dưới. Bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi, tuy nhiên viêm phổi thường xuất hiện nhiều hơn ở trẻ nhỏ và người cao tuổi. Biểu hiện của viêm phổi điển hình là sốt, ho đờm đục và đau ngực khi ho. Tuy nhiên, đối với người lớn tuổi, triệu chứng bệnh đôi khi không điển hình. Ngoài ra một số bệnh lý hô hấp khác cũng có thể gây ra những triệu chứng giống viêm phổi, gây ra nhầm lẫn.
Vậy biểu hiện của viêm phổi có gì giống và khác với các bệnh lý viêm đường hô hấp khác? Làm sao để nhận biết bệnh một cách chính xác? Để có câu trả lời cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi tư vấn đến từ TS Hoàng Văn Huấn qua nội dung video trên đây.
——————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài miễn cước 18006302 hoặc 0916751651/ 0916767653 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#bieuhiencuaviemphoi, #viemphoi, #viemduonghohap, #nguyennhangayviemphoi, #biviemphoi, #dieutriviemphoi, #hokeodai, #hokhotho, #hokhacdom, #baophevuong

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *