BIẾN CHỨNG TIỂU ĐƯỜNG GÂY SUY THẬN VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ [CATIPLUS – NESFACO]BIẾN CHỨNG TIỂU ĐƯỜNG GÂY SUY THẬN VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ [CATIPLUS – NESFACO]

Chào bạn,

Các dấu hiệu như nước tiểu có bọt, ngứa trên da, buồn nôn, … và một số bệnh lý khác là dấu hiệu đặc trưng cho thấy biến chứng tiểu đường gây suy thận. Bài viết sau đây chỉ cho bạn cách điều trị kịp thời tránh bệnh nặng hơn.

Các dấu hiệu biến chứng tiểu đường gây suy thận đặc trưng
Ảnh hưởng ở da

Phù toàn thân, phù từ mí mắt xuống bàn chân, da trắng nhạt và mất tính đàn hồi. Khi ấn tay vào da, hiện rõ vết lõm và lâu căng lại.
Da thường xuyên ngứa ngáy khó chịu, uống và bôi thuốc da liễu không có dấu hiệu cải thiện.
Nước tiểu khác thường

Nước tiểu bình thường: có màu vàng nhạt, nếu lượng nước uống vào cơ thể ít, sẽ có màu vàng sậm. Nước tiểu đôi khi hơi đục vào buổi sáng.

Ở bệnh nhân: Nước tiểu vẩn đục một cách bất thường như: Sủi bọt hồng, có bong bóng, có mùi hôi đặc biệt khác thường (không giống mùi Amoniac ở nước tiểu người bình thường)…

Dấu hiệu khác

Ăn không ngon miệng, buồn nôn và nôn.
Mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt, khó thở, mất tập trung, môi nhợt nhạt, … do thiếu máu.
Giải pháp đầu tiên là ổn định đường huyết
Đường huyết dao động thất thường ảnh hưởng đến chức năng các cơ quan nội tạng trong cơ thể, đặc biệt là ở thận. Sử dụng thuốc tây giúp bệnh nhân có thể ổn định đường huyết trong thời gian dài.

Tuy nhiên, bệnh nhân vẫn có nguy cơ đối mặt với bệnh suy thận khi sử dụng thuốc tây. Ở vào giai đoạn nguy cấp và không còn phương pháp điều trị nào khác, chạy thận nhận tạo hoặc ghép thận là giải pháp cần thiết.

Giải pháp toàn diện giúp điều trị biến chứng tiểu đường gây suy thận

Ngoài việc ổn định đường huyết, người bệnh cần hạn chế tối đa tác dụng phụ do thuốc Tây gây ra, bên cạnh đó, khôi phục chức năng tuyến tụy, giúp cho thận hoạt động bình thường và khỏe mạnh.

Khổ qua rừng có chất giúp tăng oxy hóa glucose, góp phần vào việc ngăn chặn các tế bào hấp thu glucose, đồng thời ức chế hoạt tính các men tổng hợp glucose. Trong khi đó, glucose chính là nguyên nhân trực tiếp của chứng tiểu đường.
Trong khổ qua rừng chứa chất có tác dụng sinh học tương đương với insulin. Khi nạp khổ qua vào, cơ thể sẽ tăng tiết insulin nhiều hơn. Cơ chế này rất tốt cho những người đang bị tiểu đường tuýp 2 (nguyên nhân bệnh chủ yếu do ăn uống).
Dây thìa canh được cho là có nhiều tác dụng khác nhau. Nó giúp hãm vị ngọt và giúp điều chỉnh lượng đường trong máu bằng cách ngăn sự hấp thụ đường ở ruột và kích thích tuyến tụy tiết ra Khi ngậm dây trong miệng, bạn không còn cảm thấy vị ngọt. Được sử dụng như một chất phụ trợ, dây thìa canh được dùng để giúp những người bị tiểu đường kiểm soát lượng đường huyết.
Như vậy nhờ có khổ qua rừng, dây thìa canh, và nhiều thảo dược quý hiếm khác, sản phẩm Catiplus giúp hỗ trợ điều trị tiểu đường ngăn ngừa biến chứng tiểu đường suy thận trong vòng 2-4 tháng.

————————
CÙNG ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ CẬP NHẬT CÁC CLIP MỚI NHẤT CỦA ĐÔNG DƯỢC NESFACO NHÉ.

————————
LÊ QUANG ÁNH – Chủ sáng lập thương hiệu Đông Dược Nesfaco
Facebook:
Số điện thoại: 032.657.1357
Email: info@nesfaco.com
Website:
————-
ĐÔNG DƯỢC TRỊ BỆNH NESFACO
Địa chỉ: 190 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Fanpage:
Website:
Hotline: 093.878.6025 – 032.657.1357
Email: nesfacovn@gmail.com
#catiplustritieuduong, #lequanganh, #benhtieuduong, #chuatieuduong, #dieutritieuduong

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *