Bị viêm cầu thận có nguy hiểm không? PGS. TS Đoàn Văn Đệ giải đáp– Chào chuyên gia. Con cháu 8 tuổi bị viêm cầu thận có nguy hiểm không ạ? Bệnh này có gây ảnh hưởng gì khi cháu lớn lên không ạ? Cảm ơn chuyên gia!
Trên đây là câu hỏi của một khán giả đả gửi thư đến chương trình Tư vấn sức khỏe 24h. Viêm cầu thận ở trẻ em chủ yếu là chỉ viêm thận tiểu cầu, đây là một loại bệnh mang tính lây lan, không mưng mủ, xảy ra nhiều ở trẻ từ 6-9 tuổi. Thường có thể phát do nhiễm virút hoặc vi khuẩn đường hô hấp trên. Nhưng viêm cầu thận không phải do vi khuẩn hoặc virút trực tiếp gây tổn hại thận. Mà là vì tác nhân gây bệnh sau khi xâm nhập cơ thể khiến cơ thể xảy ra một loạt phản ứng hệ miễn dịch, từ đó gây nên tổn thương thận.
Vậy, viêm cầu thận có nguy hiểm không và có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của trẻ sau này hay không? Hãy cùng lắng nghe PGS.TS Đoàn Văn Đệ tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
——————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh thận, bạn có thể gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (Zalo/ Viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017 để được tư vấn
+ Website:
+ Facebook:
#viemcauthanconguyhiemkhong, #ichthanvuong, #phongnguasuythan, #dieutrisuythan, #chuasuythan, #suythancochuaduockhong

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/lam-dep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *