Bị viêm amidan hốc mủ nên cắt hay điều trị như thế nào? Chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấnHầu hết những người bị viêm amidan hốc mủ đều băn khoăn có nên cắt không hay để lâu có tiến triển thành ung thư không và sau khi cắt thì có bị tái phát không,… Tuy nhiên theo các chuyên gia, không phải cứ bị viêm amidan là nên cắt. Nếu cắt amidan không đúng có thể làm mất đi hệ thống miễn dịch và sức đề kháng của cơ thể. Bên cạnh đó, với những trường hợp được chỉ định cắt amidan thì cũng không cần quá lo lắng. Bởi hiện nay việc cắt amidan không phải quá khó khăn và cũng không lo tái phát lại.
Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Nguyễn Hồng Hải qua nội dung video trên đây.
—————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6214 (MIỄN CƯỚC) hoặc kết bạn Zalo/ Viber: 0917212364 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#viemamidanhocmu, #khantiengkeodai, #khantieng, #ungthuvomhong, #nguyennhangayungthuvomhong, #dauhieuungthuvomhong, #dieutriungthuvomhong, #phongnguaungthuvomhong, #chuakhantieng, #chandoanungthuvomhong, #viemdaythanhquan, #tieukhietthanh

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *