Bị tụt lợi gây buốt chân răng, hơi thở có mùi khó chịu, nên điều trị như thế nào?– Chào chuyên gia. Em tên Dũng, 39 tuổi, bị tụt chân răng đã 2 – 3 năm nay. Mỗi khi đánh răng nước lạnh đều bị buốt chân răng. Miệng cũng có mùi hôi gây cảm giác khó chịu. Xin chuyên gia tư vấn cho em về tình trạng này ạ? Em xin cảm ơn.
Trên đây là câu hỏi được một vị thính giả đặt ra cho chương trình. Để đảm bảo răng, lợi chắc khỏe, hơi thở không có mùi thì bạn cần chăm sóc, vệ sinh răng miệng đều đặn. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng dung dịch nha khoa Nutridentiz. Đây là một sản phẩm thảo dược có tác dụng rất tốt trong việc bảo vệ sức khỏe lợi, nướu, giảm ê buốt răng, giảm mùi hôi miệng…
Để có câu trả lời chi tiết hơn, mời các bạn cùng lắng nghe những tư vấn đến từ TS Vũ Thị Khánh Vân qua nội dung video trên đây.
—————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài 18006103 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#tutloi, #muihoimieng, #dieutrihoimieng, #hoithocomui, #chuahoimieng, #chunghoimieng, #benhrangmieng, #cacbenhverangmieng, #hoimieng, #hoimiengvaphuongphapdieutri, #cachtrihoimieng, #nutridentiz

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *