Bị tiểu buốt nhiều lần có phải là vấn đề gì nguy hiểm không? TS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấnTiểu buốt là triệu chứng đau đớn, rát, buốt, khó chịu hoặc nóng rát khi đi tiểu. Một số trường hợp bị buốt, rát từ khi bắt đầu đi tiểu cho đến khi kết thúc. Tình trạng này thường gặp ở phụ nữ nhiều hơn do đặc thù giới tính. Tiểu buốt đôi khi chỉ là một triệu chứng thông thường và không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe. Tuy nhiên, nếu tình trạng tiểu buốt xảy ra nhiều lần thì có thể là dấu hiệu cảnh báo cho một vấn đề nguy hiểm nào đó về sức khỏe.
Để hiểu rõ hơn tiểu buốt nhiều lần có phải là vấn đề gì nguy hiểm không, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Nguyễn Thị Vân Anh qua nội dung video trên đây.
——————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới HOTLINE: 18006103 (MIỄN CƯỚC) hoặc liên hệ: 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#tieubuot, #tieulatnhat, #tieunhieulan, #tieunhieulantrongngay, #viemduongtietnieukhimangthai, #baitapkegel, #mottieu, #tieuson, #bangquangkichthich, #ichtieuvuong

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *