Bị rong kinh kéo dài sau khi sinh, nên điều trị như thế nào? Chuyên gia Nguyễn Đình Bách tư vấnThông thường, sau khi sinh con từ 6 tháng trở đi, chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ sẽ bắt đầu hoạt động trở lại. Tuy nhiên, do quá trình mang thai và sinh nở khiến cho hàm lượng hormone của cơ thể liên tục thay đổi nên chu kỳ kinh nguyệt sau sinh có thể sẽ bị ảnh hưởng. Một số phụ nữ sau khi sinh thường bị rong kinh, thậm chí rong kinh kéo dài. Tình trạng này không chỉ gây ra nhiều khó chịu cho chị em mà còn tiềm ẩn nhiều rủi ro về sức khỏe.
Vậy nếu không may mắc phải tình trạng này, chị em phụ nữ nên có phương hướng điều trị như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Nguyễn Đình Bách qua nội dung video trên đây.
——————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc hotline 0902207739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#rongkinhkeodai, #rongkinh, #rongkinhronghuyet, #rongkinhramauden, #rongkinhcoquanheduockhong, #dieutrirongkinh, #kinhnguyetkhongdeu, #lacnoimactucung, #rongkinhcothaiduockhong, #roiloankinhnguyet, #chuadaubungkinh, #phulaccaoex

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *