Bí Quyết Để Bạn Cưa Đổ Bất Kỳ Ai– Nhận Miễn Phí Chương Trình Đào Tạo Online “Top 10 Bí Quyết Tự Tin Nói Chuyện Cuốn Hút Bất Kỳ Ai”:

✪ Nhấn Đăng kí tại:

➥ Mô Tả: Bí Quyết Để Bạn Cưa Đổ Bất Kỳ Ai

➥ Liên Hệ:

» facebook:
» email: tranduongspeaker@gmail.com
———————————————-/————-
© Bản quyền thuộc về Trần Dương
© Copyright by Trần Dương ☞ Do not Reup

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://marishka-moi.com/category/lam-dep/

22 Replies to “Bí Quyết Để Bạn Cưa Đổ Bất Kỳ Ai”

 1. Em thì đang nghĩ rằng: Làm người tử tế chứ đừng làm một thiên thần.
  Cảm ơn anh về những điều mà anh chia sẻ.

 2. Áp dụng nguyên si, đưa ra lòng tốt một cách bừa bãi, không đúng chỗ, không đúng thời điểm thì người ta bảo "thằng này dị quá" chứ không phải biết ơn hay thân thiết.
  Ví dụ như bạn bè chưa đủ độ mà lại bao nó ăn hàng thì trông rất quái đản. Hay đứa con gái nào vừa gặp đã đòi đến nhà nó sửa ống nước chẳng hạn, thì thôi xong luôn.

  Nhưng chiến lược "làm ít, nhưng đều đặn và liên tục" hay "Mưa dầm thấm đất" bác đưa ra thì công nhận rất sát với thực tế.

 3. Sử dụng hành động và lời nói tốt đẹp để tạo mối quan hệ với một ai đó nhưng cũng phải xuất phát từ lòng chân thành thực sự thương họ và ko mong cầu sự đáp trả tùe học thì mới thành công và sống tốt đc

 4. Có 1 ông tỷ phú đã nói bạn có thể kiếm tiền gấp 100 lần nếu có kỹ năng thuyêt trình giao tiếp và kết giao với nhiều bạn bè. Rất tiếc mình lại là ng hướng nội 😭😭😭

 5. E thực sự rất vui và biết ơn khi có một người anh với nhiều hiểu biết đang hằng ngày chia sẻ những bài học để sống đẹp như vậy cho e và rất nhiều bạn trẻ khác, mong anh mãi nhiệt huyết và cống hiến cho xã hội nhiều hơn nữa

 6. Các chia sẻ của anh rất hữu ích ạ nhưng không phải lúc nào em cũng có thể xem youtube được, nếu có thể thì a làm một kênh podcast đi ạ, em nghĩ cũng có nhiều người muốn anh làm podcast đó ạ :))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *