Bị mất ngủ kéo dài, suy nhược thần kinh nên làm thế nào? Chuyên gia Nguyễn Đình Bách tư vấnTình trạng mất ngủ kéo dài cùng với suy nhược thần kinh sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống của bạn. Nếu không có biện pháp khắc phục sớm, hiện tượng mất ngủ kéo dài sẽ trở thành mạn tính và khiến cho việc điều trị gặp nhiều khó khăn hơn. Cũng gặp tình trạng này, một thính giả có câu hỏi muốn được tư vấn như sau:
– Chào chuyên gia, vợ chồng cháu kết hôn được gần 2 năm. Gần đây, công việc căng thẳng, áp lực khiến cháu cảm thấy không muốn gần gũi chồng như trước, thậm chí xuất hiện cảm giác sợ khi phải làm “chuyện ấy”. Điều này khiến cho quan hệ vợ chồng thêm căng thẳng. Nhiều lúc cháu không kiểm soát được cảm xúc, luôn cáu giận vô cớ, thậm chí còn bị mất ngủ kéo dài khiến cơ thể rơi vào trạng thái suy nhược. Xin chuyên gia có thể cho cháu lời khuyên cũng như biện pháp để khắc phục tình trạng này ạ.
Vậy để biết bị mất ngủ kéo dài, suy nhược thần kinh nên điều trị như thế nào thì đừng bỏ lỡ nội dung video trên để được chuyên gia Nguyễn Đình Bách tư vấn bạn nhé!
———————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
Nếu có bất kỳ băn khoăn nào, bạn có thể gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI 1800.6105 hoặc kết bạn Zalo/Viber số 0902.207.739 để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#matngukeodai, #suynhuocthankinh, #dieutrisuynhuocthankinh, #roiloanloau, #cachchuaroiloanloau, #tramcam, #kimthankhang, #roiloanloaulagi

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *