Bí mật kinh thiên động địa dưới những ngôi mộ giả | Hồ sơ vụ án 2019 | ANTGANTG | Liên tục từ cuối năm 1956 đến năm 1962. Cơ quan an ninh thành phố Hải Phòng nhận được nhiều nguồn tin báo phát hiện những ngôi mộ giả. Đó là những ngôi mộ không có hài cốt. Bên trong là chiếc hộp sắt chứa các bộ điện đài mang nhãn hiệu xuất xứ từ Mỹ, Chủ nhân của những ngôi mộ này là ai? Những bộ điện đài này phục vụ cho mục đích gì? Âm mưu gì đang được ẩn giấu? Kính mời quý vị đến với những tình tiết hấp dẫn của chuyên án DM-165. Một trong những chiến công lẫy lừng của lực lượng An ninh công an thành phố Hải Phòng những năm 60 của thế kỷ trước.

Chuyên án DM-165 là chuyên án chống gián điệp xuất sắc của lực lượng công an Hải Phòng. Đập tan âm mưu của các thế lực thù địch.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

#hồsơvụán #ngôimộ #mộgiả #bímật

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://marishka-moi.com/category/lam-dep/

5 Replies to “Bí mật kinh thiên động địa dưới những ngôi mộ giả | Hồ sơ vụ án 2019 | ANTG”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *