Bị hở van động mạch chủ có nguy hiểm không? TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấnHở van động mạch chủ là hiện tượng van động mạch chủ không đóng chặt, khiến cho máu trào ngược vào tâm thất trái của tim khi tâm thất co. Tình trạng này làm cho việc bơm máu từ tim đến các bộ phận cơ thể trở nên không hiệu quả, từ đó khiến người mắc cảm thấy mệt mỏi và thở gấp. Cũng gặp tình trạng này, một vị thính giả có thắc mắc như sau:
– Xin chào chuyên gia. Tôi năm nay 61 tuổi, ở Sơn Tây. Từ cuối năm ngoái tôi hay bị nhịp tim nhanh và mỗi lần nhịp tim nhanh thì huyết áp cũng tăng. Tôi đi khám thì được chẩn đoán là hở nhẹ van động mạch chủ. Vậy xin chuyên gia tư vấn tình trạng của tôi có nguy hiểm không và dùng thuốc gì điều trị? Xin cảm ơn chuyên gia!
Vậy để biết hở van động mạch chủ có nguy hiểm không thì mời bạn cùng lắng nghe những tư vấn đến từ TS Vũ Thị Khánh Vân trong nội dung video trên dây.
———————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khoẻ.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI 18006305 hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#hovandongmachchu, #benhdotquynao, #dotquynaolagi, #dotquynao, #taibienmachmaunao, #nguyennhandotquynao, #dieutritaibienmachmaunao, #dieutridotquynao, #nattospes

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *