Bị ho có đờm kéo dài, dùng Tiêu Khiết Thanh hỗ trợ điều trị có được không?Ho là một phản xạ có lợi của cơ thể. Bởi vì, ho giúp tống đẩy bụi, dị vật và các tác nhân có hại xâm nhập vào đường hô hấp qua mũi, miệng. Ho có đờm xảy ra khi trong đường thở có chất xuất tiết sinh ra quyện lẫn với tạp chất. Ho giúp làm sạch phổi, tiêu đờm, dịch tiết và dị vật ra khỏi đường thở. Tuy nhiên, nếu ho có đờm kéo dài thì đây có thể là triệu chứng của nhiều bệnh thuộc đường hô hấp mà chúng ta cần phải quan tâm và tìm hướng điều trị kịp thời. Để hỗ trợ điều trị các trường hợp bệnh lý đường hô hấp cũng như giúp lấy lại giọng nói trong sáng hơn, sản phẩm Tiêu Khiết Thanh đã được nghiên cứu và ra đời. Với thành phần chính từ các thảo dược thiên nhiên, Tiêu Khiết Thanh không những đem lại hiệu quả tích cực mà còn an toàn cho sức khỏe, nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều người sử dụng.
Để biết Tiêu Khiết Thanh có tác dụng như thế nào với trường hợp ho có đờm kéo dài dai dẳng, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh qua nội dung video trên đây.
—————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6214 (MIỄN CƯỚC) hoặc kết bạn Zalo/ Viber: 0917212364 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#hocodomkeodai, #viemduonghohaptren, #ungthuvomhong, #phongnguaungthuvomhong, #dieutriungthuvomhong, #viemthanhquanmantinh, #viemhongmantinh, #trebikhantieng, #khantiengkeodai, #unangdaythanhquan, #tieukhietthanh

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *