Bị chú họ xâm hại nhiều lần, bé gái sinh con khi 14 tuổi | Pháp luật newsBị chú họ xâm hại nhiều lần, bé gái sinh con khi 14 tuổi.

TAND huyện Đồng Phú (tỉnh Bình Phước) vừa đưa vụ án “Giao cấu với trẻ em” đối với bị cáo Nguyễn Thành Nam (39 tuổi, ngụ xã Tân An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai), đây là vụ án gây xôn xao dư luận địa phương. Tuy nhiên do xuất hiện nhiều tình tiết bất thường nên HĐXX đã quyết định hoãn phiên toà và dự kiến ngày sẽ mở lại vào ngày 17/9.

Theo cáo trạng truy tố của Viện KSND huyện Đồng Phú, Nguyễn Thành Nam và cháu T.T.H. có quan hệ họ hàng (vợ của Nam và cha cháu H. là anh em cùng mẹ khác cha). Do cả hai gia đình cùng sinh sống tại xã Tân Hưng (huyện Đồng Phú) nên thường xuyên qua lại.

Khoảng 20h ngày 20/11/2017, khi Nam đang nằm ở phản gỗ trước nhà thì cháu H. (khi đó mới 13 tuổi 3 tháng 17 ngày) sang chơi. H. ngồi cạnh Nam rồi lấy tay đặt vào đùi Nam, khi Nam ngồi dậy, H. hôn lên má Nam một cái nên Nam nảy sinh ý định quan hệ tình dục với bé gái. Sau lần đó, Nam còn thực hiện quan hệ tình dục với cháu H. thêm 5 lần, khi thì ở nhà Nam, khi nhà H.

Tháng 5/2018, khi biết H. có thai và “tác giả” là Nam nên anh Trương Văn Hùng (bố H.) đã làm đơn tố cáo gửi cơ quan chức năng. Tháng 9/2018, H. sinh một bé trai. Cơ quan điều tra đã lấy mẫu tóc của cháu bé đi giám định ADN. Kết quả cho thấy 99,9% cháu bé là con ruột của Nguyễn Thành Nam.

Sau đó, TAND huyện Đồng Phú ban hành Quyết định xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Thành Nam với tội danh “Giao cấu với trẻ em”.
Việc Nguyễn Thành Nam bị xét xử về tội “Giao cấu với trẻ em” khiến gia đình nạn nhân bức xúc. Theo gia đình bé H., bị cáo Nguyễn Thành Nam đáng lẽ phải bị xử tội “Hiếp dâm trẻ em” chứ không phải là tội “Giao cấu với trẻ em”.

Phiên toà sơ thẩm mới diễn vào ngày 4/9 chỉ kéo dài khoảng 1 giờ, sau đó HĐXX đã tạm hoãn. Với mong muốn tìm lại công bằng, gia đình bé H. có đơn yêu cầu được xét xử công khai tuy nhiên vẫn chưa được TNAD huyện Đồng Phú chấp thuận.

Báo Dân trí tiếp tục thông tin vụ việc.

Trung Kiên
——————————————————————–
Đăng ký theo dõi để kênh nhận những tin mới nhất:
Thanks for watching!

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *