Bị bệnh viêm cầu thận có chữa được không? PGS. TS Đoàn Văn Đệ giải đápBệnh viêm cầu thận có chữa được không? Là nỗi băn khoăn lo lắng của rất nhiều người, đặc biệt là những ai đang gặp phải tình trạng này hoặc có người nhà được chẩn đoán xác định bệnh. Thận có các bộ lọc nhỏ tạo thành từ các mạch máu nhỏ xíu có nhiệm vụ lọc máu và thải các dịch, điện giải và chất thải vào nước tiểu của bạn. Nếu cầu thận bị phá hủy, thận không thể làm việc hiệu quả và dẫn đến tình trạng suy thận.
Câu hỏi: Chào chuyên gia. Con cháu 15 tuổi, có biểu hiện phù toàn thân. Đi khám có kết quả cháu bị viêm cầu thận đã được điều trị tại viện 2 ngày nay. Chuyên gia cho cháu hỏi bệnh viêm cầu thận có chữa được không ạ? Bệnh có để lại di chứng nào không ạ? Cảm ơn chuyên gia!
Câu trả lời chính xác nhất sẽ được PGS.TS Đoàn Văn Đệ tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây, chúng ta cùng theo dõi nhé !
——————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh thận, bạn có thể gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (Zalo/ Viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017 để được tư vấn
+ Website:
+ Facebook:
#benhviemcauthancochuaduockhong, #ichthanvuong, #phongnguasuythan, #dieutrisuythan, #chuasuythan, #suythancochuaduockhong

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/lam-dep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *