Bệnh rong kinh có ảnh hưởng gì tới việc mang thai không? TS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấnBệnh rong kinh là tình trạng kinh nguyệt xuất hiện không theo đúng chu kỳ như bình thường. Thời gian kéo dài ngày kinh trung bình thường từ 3 – 5 ngày nhưng những người bị rong kinh sẽ xuất hiện kinh nguyệt kéo dài trên 7 ngày. Lượng máu mất đi lúc này vượt quá con số 80ml/1 chu kỳ, máu kinh xuất hiện rất nhiều kể cả đêm. Rong kinh gây ra tình trạng mệt mỏi, thiếu máu, viêm nhiễm,… khiến chị em vô cùng khó chịu. Bên cạnh đó, nếu rong kinh là triệu chứng của các bệnh lý về tử cung, buồng trứng thì có thể ảnh hưởng tới khả năng sinh sản, thậm chí tính mạng của người phụ nữ.
Để hiểu rõ hơn, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Nguyễn Thị Vân Anh qua nội dung video trên đây.
——————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc hotline 0902207739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#benhrongkinh, #rongkinh, #roiloankinhnguyet, #rongkinhlagi, #dauhieurongkinh, #nguyennhangayrongkinh, #rongkinhkeodai, #rongkinhtuoidaythi, #kinhnguyetbatthuong, #daubungkinhdudoi, #kinhnguyetkhongdeu, #birongkinh, #rongkinhronghuyet, #thuocchuarongkinh, #phulaccaoex

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *