BẾN XE MIỀN ĐÔNG ngày nay ✅ Những Chuyến xe chở nặng Tình Quê | lang thang sài gòn• Để ủng hộ kênh xin vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Sunny Doan mời anh chị cùng lang thang đường phố sài gòn và hôm nay Sunny Doan muốn mời anh chị thăm bến xe miền đông sài gòn ngày nay để nhớ lại kỷ niệm những chuyến xe chở năng tình quê mà anh chị đã từng trên những chuyến xe đó ngày xưa ấy hay anh chị có thể so sánh xe đò ngày nay và xe đò ngày xưa như thế nào nhé. Video này Sunny Doan muốn giúp anh chị xa sài gòn nhìn lại nhé.
Video này giúp anh chị viet kieu hai ngoại xa sài gòn nhìn lại đường phố, chợ sài gòn để anh chị nhận ra khi anh chị đã từng sống sài gòn trước đó và nay thì định cư nước ngoài với hình ảnh đường phố sài gòn thông qua hình ảnh, cuộc sống sài gòn mà Sunny Doan đi qua của sài gòn ngày nay để anh chị so sánh sài gòn ngày xưa như thế nào nhé.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: BẾN XE MIỀN ĐÔNG ngày nay – Những Chuyến xe chở nặng Tình Quê – lang thang sài gòn

Thân ái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://marishka-moi.com/category/du-lich/

19 Replies to “BẾN XE MIỀN ĐÔNG ngày nay ✅ Những Chuyến xe chở nặng Tình Quê | lang thang sài gòn”

  1. Không biết bạn năm nay nhiều tuổi . Nhưng tôi xin lỗi bạn , tôi cứ tạm gọi là bạn. Bạn làm tôi nhớ cho chuyến đi khai thác ảnh của tôi ở Tuy Hòa hồi tháng 6 vừa qua. Một chuyến đi mà đã lấy của tôi nhiều nước mắt vì tủi thân cho con gái rằm trường do nhà xe lừa tôi thời gian , làm tôi ngồi chờ ở cây xăng số 6 – Tuy Hòa từ 14 giờ cho đến tận 1 giờ đêm mà không thấy xe tôi đặt vé đâu , rút cục nhân viên bán xăng phải gửi tôi lên một chuyến xe khác để chở ra Bắc . Nên bạn nói làm tôi thấy xúc động khi ngồi nhìn những chuyến xa ngược xuôi ra – vào trong đêm . Qua đây bạn cho tôi nhắn gửi một anh tài xế xe chạy chở về Nam hôm đã đã động viên và nói xe em đặt vé là 2- 3 giờ đêm mới qua đây em à . Tôi thầm nhớ và hàm ơn anh tài xế người miền Nam đó. Mong duyên kỳ ngộ .

  2. những cảnh tượng của xứ thiên đường xấu hết chỗ nói bạn đừng nên đăng, không biết thì thôi, biết thì ngao ngán, lắc đầu thôi, phải nói là đủ thứ phức tạp- chó má trên đời, tôi nói vậy chắc quý vị cũng đã hình dung, tưởng tượng ra được, đối với những người đã từng đến nơi này, còn ai chưa đến, nếu yếu tim hay cao huyết áp thì cũng khuyên đừng bao giờ đến.

  3. Cam on Sunny da up clip "Ben Xe Mien Dong" Minh thi chac khong Di nhung rat thich duoc xem nhung clip nhu the nay .Ben xe nay that la qua rong rai. Thank you so much!

  4. Chào bạn, bến xe rộng lớn quá, làm sao người già, tật nguyền tìm được chuyến xe chở nặng tình người.

  5. Cam on Sunny da up clip "Ben Xe Mien Dong" Minh thi chac khong Di nhung rat thich duoc xem nhung clip nhu the nay .Ben xe nay that la qua rong rai. Thank you so much!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *