Bé Triệu Hoài An bị bỏ rơi đầy tháng, hồi phục thần kỳ tại Singapore nè các cha các mẹ ơi!!!!Ni sư Minh Tài, trụ trì chùa Huệ Quang (xã Hiệp Thạnh, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng) và cũng là người nhận nuôi Triệu Hoài An, trường hợp bé gái sơ sinh bị bỏ rơi ở rẫy cà phê 4 ngày cho biết thông tin này.
Ngày 24/4, bé được tổ chức đầy tháng tại Singapore, nơi đang điều trị căn bệnh não nước cho bệnh nhi.
Ni sư Minh Tài chia sẻ, thời điểm mới chuyển từ Việt Nam sang một bệnh viện ở Singapore điều trị, các bác sĩ thăm khám và nhận định vết hoại tử ăn sâu trong mô sọ.
Bé còn mắc căn bệnh rối loạn hệ thần kinh trung ương hydranencephaly. Đây là căn bệnh hiếm gặp, tỉ lệ mắc chỉ khoảng 1/10.000 trẻ sơ sinh và cũng là trường hợp đầu tiên mắc bệnh mà bệnh viện Mount Elizabeth (Singapore) điều trị.
Ekip điều trị tại đây đã tiến hành lau rửa vết thương cho bé, rút bớt dịch não thừa cho bệnh nhi.
ban đầu các bác sĩ dự đoán 2 tháng mới trị lành vết nhiễm trùng cho bé. Tuy nhiên bé đã hồi phục thần tốc, liệu trình điều trị rút ngắn xuống còn khoảng 1 tháng dự tính.
Cảm mến nghị lực phi thường của đứa trẻ, các bác sĩ tại bệnh viện nước bạn đã quyết định tổ chức lễ đầy tháng cho bé ngay tại nơi điều trị.
“Hôm nay bé đã ổn hơn và tăng được 750 gram. Nhiều mạnh thường quân vẫn theo dõi bé để tiếp tục chung tay hỗ trợ” – người nhận nuôi bé vui mừng cho biết.
Cùng xem những hình ảnh dễ thương tại lễ đầy tháng bé nha mọi người!!!
#hoangle #TrieuHoaiAn #bebiboroi

Kênh về lĩnh vực Y tế – Đời sống – Xã hội của Hoàng Lê, để kêu gọi giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn và chia sẻ những trải nghiệm trong cuộc sống. Cam đoan cung cấp những thông tin đúng sự thật cho mọi người.

Đăng ký và nhận thêm clip mới tại đây:

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

25 thoughts on “Bé Triệu Hoài An bị bỏ rơi đầy tháng, hồi phục thần kỳ tại Singapore nè các cha các mẹ ơi!!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *