Bé Triệu Hoài An bị bỏ rơi đầy tháng, hồi phục thần kỳ tại Singapore nè các cha các mẹ ơi!!!!Ni sư Minh Tài, trụ trì chùa Huệ Quang (xã Hiệp Thạnh, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng) và cũng là người nhận nuôi Triệu Hoài An, trường hợp bé gái sơ sinh bị bỏ rơi ở rẫy cà phê 4 ngày cho biết thông tin này.
Ngày 24/4, bé được tổ chức đầy tháng tại Singapore, nơi đang điều trị căn bệnh não nước cho bệnh nhi.
Ni sư Minh Tài chia sẻ, thời điểm mới chuyển từ Việt Nam sang một bệnh viện ở Singapore điều trị, các bác sĩ thăm khám và nhận định vết hoại tử ăn sâu trong mô sọ.
Bé còn mắc căn bệnh rối loạn hệ thần kinh trung ương hydranencephaly. Đây là căn bệnh hiếm gặp, tỉ lệ mắc chỉ khoảng 1/10.000 trẻ sơ sinh và cũng là trường hợp đầu tiên mắc bệnh mà bệnh viện Mount Elizabeth (Singapore) điều trị.
Ekip điều trị tại đây đã tiến hành lau rửa vết thương cho bé, rút bớt dịch não thừa cho bệnh nhi.
ban đầu các bác sĩ dự đoán 2 tháng mới trị lành vết nhiễm trùng cho bé. Tuy nhiên bé đã hồi phục thần tốc, liệu trình điều trị rút ngắn xuống còn khoảng 1 tháng dự tính.
Cảm mến nghị lực phi thường của đứa trẻ, các bác sĩ tại bệnh viện nước bạn đã quyết định tổ chức lễ đầy tháng cho bé ngay tại nơi điều trị.
“Hôm nay bé đã ổn hơn và tăng được 750 gram. Nhiều mạnh thường quân vẫn theo dõi bé để tiếp tục chung tay hỗ trợ” – người nhận nuôi bé vui mừng cho biết.
Cùng xem những hình ảnh dễ thương tại lễ đầy tháng bé nha mọi người!!!
#hoangle #TrieuHoaiAn #bebiboroi

Kênh về lĩnh vực Y tế – Đời sống – Xã hội của Hoàng Lê, để kêu gọi giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn và chia sẻ những trải nghiệm trong cuộc sống. Cam đoan cung cấp những thông tin đúng sự thật cho mọi người.

Đăng ký và nhận thêm clip mới tại đây:

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

25 Replies to “Bé Triệu Hoài An bị bỏ rơi đầy tháng, hồi phục thần kỳ tại Singapore nè các cha các mẹ ơi!!!!”

  1. Sư ơi cho bé tri bệnh sư có lòng từ bi và can đảm bảo bọc bé chết bé cũng man nguyện rồi bé đi về cõi phật cũng hết nghiệp

  2. Minh nghi nguoi me dan k tri thuc thieu hiu bit moi lam nhu vay .co nguoi me chin song con minh .chinh quyen tim dc nguoi me rui .da so ngheo doi k dt k cap nhat thong tin mang xa hoi .du co chui ng me k nghe dc .nhung nguoi me nay den khi gia bi con cai nguoc dai xong chung ta chui con bat hieu .me be hoai an se chiu qua bao khi ve gia thoi .thuong con chuc con mau khoe

  3. Xin thành thật cảm ơn những tấm lòng vàng của mọi người đến với con gái bé nhỏ TRIỆU HOÀI AN, bù đắp số phận cho con mà, con cũng kiên cường vượt qua số phận nghiệt ngã của con lắm các cha các mẹ jjiiêu thương nhé…

  4. Muon giup be pha i lam sao chi con so dt va dia chi la i tren comment giup cam on nhieu thuong be wa mau wa khoi con hoan nan nay be oi cam on nguoi up clip nay

  5. Mong con mạnh mẽ con nhé thương con nhiều lắm . Cô cám ơn ni cô và các MTQ đã rang rộng vòng tay cứu bé giờ đã qua cơn nguy kịch và bé sẽ sống mạnh mẽ phi thương .

  6. Nam mô tiêu tai diên thọ dược sư lưu ly quang vương phật cầu cho bé mau khỏe mong các nhà hảo tâm chung tay góp sức để bé có cs hp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *