Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc | Tập 12 | Cố Sơ gặp nạn, Bắc Thần vội vàng đến cứu | PHIM.KEENG.VNLink full:

Tải app để xem phim MƯỢT hơn!!!
▶Link tải app:
▶ Link Tải app: Keeng:

Thể loại: hình sự phá án, tình cảm

Diễn viên: Huỳnh Tông Trạch, Diệp Thanh

Bộ phim xoay quanh chuyện tình yêu của chuyên gia pháp y Lục Bắc Thần và nữ bác sĩ Cố Sơ. Thời thanh xuân, Cố Sơ từng đem lòng yêu sâu đậm chàng trai tên Lục Bắc Thâm. Tuy nhiên vì một số lý do, họ phải chia tay nhau trong đau đớn. Nhiều năm sau đó, Cố Sơ vô cùng bất ngờ khi gặp Lục Bắc Thần – anh trai sinh đôi của Bắc Thâm. Họ bị cuốn vào nhiều vụ án cùng nhau và những bí mật liên quan đến hiện tại và quá khứ bắt đầu hé mở.

☞ Đừng Quên LIKE, SUBSCRIBE và SHARE Ủng Hộ Keeng nhé

▶ Official Website:
▶ Offical FB:

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/giai-tri

5 Replies to “Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc | Tập 12 | Cố Sơ gặp nạn, Bắc Thần vội vàng đến cứu | PHIM.KEENG.VN”

  1. Quá thất vọng.chọn.nhân vật k giông nhu nghe trong truyện. Đăc biệt nhân vât nữ chính. Già mà k cuốn hút. Chọn nhân vât nữ nguoi nhỏ, khuôn mặt nhỏ, có đôi mắt to tròng long lanh,. Nam chính đôi mắt sợ quá.. ôi tóm lại phim k hay.. mong có phiên bản khác..

  2. Thực sự truyện hay hơn phim rất nhiều, có nhiều tình tiết trong truyện quá hay mà phim bỏ đi thật phí, ví dụ như: lúc Cố Sơ và Lục Bắc Thần gặp lại nhau, lần đầu tiên Lục Bắc Thần (dùng thân phận của Lục Bắc Thâm) gặp và yêu Cố Sơ thời đại học, Cố Sơ làm trợ lý cho Lục Bắc Thần (chứ ko phải Kiều Vân Tiêu)….thêm nữa là diễn viên, chọn diễn viên ko sát với diễn tả trong truyện. Ước gì: Lục Bắc Thần là Huỳnh Hiểu Minh, Cố Sơ là Trần Kiều Ân, Kiều Vân Tiêu là Đậu Kiêu, Cố Tư là Ngô Thiến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *