Bất Ngờ Với Những Căn Cứ Bí Mật Tại Thành Phố Tam Kỳ Quảng NamQuảng Nam là tỉnh có nhiều Mẹ Việt Nam Anh Hùng nhất, chính bởi vậy mà sự đau thương đã bao trùm rất lớn trên chính mảnh đất này.
Trong thời kỳ chiến tranh, để giảm thiểu được sự thương vong từ bom đạn, người dân Quảng Nam đã có rất nhiều hệ thống bí mật để hoạt động. Sự đa dạng của hệ thống đó vẫn còn hiện hữu tới hiện nay tại thành phố Tam Kỳ.
Chúng ta hãy cùng nhau dạo quanh một vòng để tìm về dấu tích khi xưa nhé!

Nếu video hay và hấp dẫn, các bạn đừng quên like, share, sub và nhấn chuông thông báo để nhận được những video mới nhất từ Nếm TV nhé.
Nếu có yêu cầu review một địa danh nào đó tại Việt Nam, hãy để lại trong phần comment, Nếm sẽ tới và thực hiện điều đó .
Cảm ơn các bạn đã theo dõi video.
Hẹn gặp lại!!!!
——————————————–

Ủng hộ hành trình của Nếm TV:
Tài khoản Paypal:

—————————————————–

☞Tham Gia Nhóm Giao Lưu Và Chia Sẻ Video Kinh Nghiệm Du Lịch

☼ LIKE + SHARE + SUBCRIBE Ủng Nếm TV
☞Link Đăng Kí:
———————————————————–
—- Hãy Theo Dõi Nếm TV Tại—-
* Website:

* Facebook:

* Instagram:

* Twitter:

#Nếm #NemTV #TamKy #QuangNam

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://marishka-moi.com/category/du-lich/

27 Replies to “Bất Ngờ Với Những Căn Cứ Bí Mật Tại Thành Phố Tam Kỳ Quảng Nam”

  1. Thường khi nói đến Q nam khách du lịch chỉ quanh quẩn Hội an ,vài khu chiến tích lịch sử anh hùng mẹ Thứ hay quê anh Trổi ,ít người chịu tới trà kiệu, mỏ vàng bông miêu ,thủ phủ sâm Ngọc linh ,Quế, trầm hương ,vùng đất đi đầu tiếp nhận văn hoá Châu Âu , cũng lắm mấy máy đau thương cũng gánh chịu nhiều thiên tai bảo lụt ,,không ngoa khi nói rằng nói đây nơi là nơi cư dân Việt (kinh) tiên phong chính phục cả vùng Nam bộ

  2. Nếu chế độ VNCH tôt đẹp thì không ai giữ gìn bí mật những địa đạo này mãi như thế này nhé! sự thật đã rõ ràng hơn qua các clip như thế này nhé mọi người! OK!

  3. đất nước Việt Nam ở đâu cũng thấm đẫm máu của các anh hùng liệt sĩ và máu của người dân Việt đổ xuống trong các cuộc chiến tranh tàn khốc. Chính chùa mới là nơi để các vong hồn chưa siêu thoát có nơi trú ngụ để an ủi phần nào linh hồn họ! chúng ta muốn đất nước Việt trường tồn thì phải làm điều nên làm này để linh hồn của họ được an ủi phần nào! Nam mô a Di Đà Phật!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *