Bất động sản TP.HCM sẽ khởi sắc nhờ vốn FDI | CAFELANDBất động sản TP.HCM sẽ khởi sắc nhờ vốn FDI | CAFELAND

Bất chấp thực trạng nguồn cung nhà ở liên tục giảm trong hai quý đầu năm 2019, dòng vốn FDI đổ vào bất động sản TP.HCM vẫn tiếp tục tăng trưởng mạnh. Liệu rằng, nguồn vốn từ các nhà đầu tư nước ngoài đổ vào có giúp doanh nghiệp bất động sản xoay xở tốt hơn trong bối cảnh tín dụng bị siết chặt và làm cho thị trường BĐS Tp HCM khởi sắc trong thời gian tới.

#CafeLand #VốnFDI #BDSTPHCM

Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản:

FOLLOW US:
► Website:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://marishka-moi.com/category/bat-dong-san/

10 Replies to “Bất động sản TP.HCM sẽ khởi sắc nhờ vốn FDI | CAFELAND”

  1. Cò , chủ đất đang đua nhau cắt lỗ kia kìa. Cắt ko kịp có nước nhẩy cầu . Lãi suất ngân hàng lên 12% năm vàng 42 thì các ông tự hiểu vì sao nha.

  2. tại sao lại nói đất củ chi ảo , đất củ chi còn có nhu cầu thực hơn là đồng nai nhơn trạch , giá đất còn rẻ và là thuộc TPHCM

  3. Chơi ck thi k am hiêu khi con phu thuôc thê giơi mua vang thi gia chênh lêch mua ban kha cao lên xuông k nhiêu vi giơ gia đa cao gưi ngân hang thi lai k đươc bao nhiêu mua nha đât ơ tphcm nơi ma co dân đông k ơ cho thuê k sơ mất gia k mua nơi xa xôi k co ngươi ơ

  4. Củ Chi hiện giờ dưới 700 triệu tìm 1 nền 5×20, SHR, full thổ cư, đường nhựa…tìm không ra. Đang hướng đến mốc 1 tỷ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *