Bất động sản Tây Ninh đang sốt khi các Ông Lớn đầu tư ào ạt. Có nên mua bán nhà đất ở thời điểm này?Khoảng từ giữa năm 2016, thị trường bất động sản Tây Ninh bắt đầu “ấm” dần lên, đến giữa năm 2017 thì bắt đầu “sốt”. Hiện nay, giá đất dù đã “tăng chóng mặt” nhưng vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”.

Rất mong những ý kiến góp ý của các bạn.
Các bạn quan tâm hãy bấm đăng ký kênh youtube chotayninh để xem nhiều video nữa nhé!
Thực hiện: chotayninh.vn
Fanpage:

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://marishka-moi.com/category/bat-dong-san/

4 Replies to “Bất động sản Tây Ninh đang sốt khi các Ông Lớn đầu tư ào ạt. Có nên mua bán nhà đất ở thời điểm này?”

  1. Khu phố thương mại vincom vắng tanh giá cao do đầu cơ găm giá . Nhà mà không có người ở lạnh như nhà ma.

  2. Nếu TN và các chính sách cơ quan chức năng giúp TN phát triển tốt hơn, thì xin chúc mừng bà con . Nhưng hiện tai củng hãy nhìn nhận khách quan, tỉ lệ những người giàu của tây ninh là giàu từ đâu ? giàu vì đầu tư bds hay công nghiệp hay làm dịch vụ du lịch hay nông nghiep??? Tại sao tây ninh củng có kcn mà phần lớn các cty đa quốc gia lại đâu tư vào các khu binh dương hay biên hòa, long an… Dịch vụ du lịch thì với điều kiện thời tiết thì có ưu ái cho nghành ? tỉ lệ lắp đầy nhà hàng ksan, khu du lịch vào các mùa trong năm thì như thế nào, vắng hay lúc nào củng đông khách ???
    " Hiện nay, giá đất dù đã “tăng chóng mặt” nhưng vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”., củng mong bà con có cách nhìn nhân khách quan tổng thể hơn, đừng nghỉ gía rẻ rồi sẽ gây ra hiệu ứng lan tỏa, để rồi cục than hồng cuối cùng sẽ trao đến tay ai. Gần đầy nhất là Đà Nẵng và một số khu vực cả nước ,bà con nên tham khảo thêm để có cái nhìn rỏ hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *