Báo Người Lao Động ra ngày 29-11: Phá sản bộ SGK, 16 triệu USD đã đi đâu?Mời các bạn đón đọc Báo Người Lao Động số ra ngày 28-11-2019 với những nội dung chính sau:

– Trang 3: GS Hà Văn Tấn và những trăn trở còn lại: Sự ra đi của giáo sư Hà Văn Tấn là mất mát vô cùng to lớn của nền sử học Việt Nam.

– Trang 12: Phá sản bộ SGK, 16 triệu USD đã đi đâu?: Bộ Giáo dục và Đào tạo phá sản phương án viết một bộ sách giáo khoa với kinh phí lên đến 16 triệu USD, câu hỏi đặt ra là số tiền này đã được sử dụng vào việc gì?

– Trang 4: VỀ KIẾN NGHỊ KHÔNG ĐẶT TÊN ĐƯỜNG ALEXANDRE DE RHODES: Từ chối tham gia vẫn bị ghi tên?: Lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao TP Đà Nẵng cho biết chưa nhận được thỉnh nguyện của nhóm nhân sĩ từ TP HCM.

– Trang 5: Bán đất như bán… vịt trời: Hàng loạt khách hàng bị lừa khi mua một lô đất đã được bán cho nhiều người, người bán cũng không phải chủ đất.

– Trang 13: ÁO DÀI – DI SẢN VĂN HÓA BỊ BỎ QUÊN: Chưa thành quốc phục vì thiếu pháp lý: Ông Vi Kiến Thành – Cục trưởng Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm – cơ quan được Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch giao xây dựng đề án lễ phục Việt Nam, cho rằng thiếu các quy định pháp lý trong việc công nhận áo dài là quốc phục.

– Trang 15: TUYỂN NỮ VIỆT NAM – INDONESIA 15 GIỜ NGÀY 29-11: Quyết thắng đậm Indonesia: Bị chia điểm đáng tiếc trong trận hòa với tuyển nữ Thái Lan ở lượt trận đầu tiên bảng B môn bóng đá nữ SEA Games 30, các cô gái vàng Việt Nam đặt mục tiêu thắng giòn giã Indonesia ở lượt đấu thứ 2 lúc 15 giờ ngày 29-11 (VTV5 trực tiếp) để tranh suất nhất bảng, giành vé vào bán kết.

———
#BaoNguoiLaoDong #BaoNLD
– Kênh YouTube của Báo Người Lao Động:
– Kênh fanpage của Báo Người Lao Động:

Mời bạn Đăng ký/Subscribe kênh YouTube/Fanpage Báo Người Lao Động để báo có động lực phát triển nhé! Xin cảm ơn bạn!

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://marishka-moi.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *