23 Replies to “BẢNG GIÁ CÁC TOUR DU LỊCH VIỆT NAM”

 1. Cho hỏi muốn đi Phú Quốc và Hà Tiên 1tour vậy là bao nhiêu tiền đi mấy ngày.có phải 1phòng 2nguoi ko.

 2. các tua du lịch trong và ngoài nước. Hiện nay đang có nhiều chương trình và ưu đãi hấp dẫn:https://shorten.asia/zWWQHsE9
  https://shorten.asia/QhxVtbeH
  https://shorten.asia/BKbWtbK2
  https://shorten.asia/36UyMNXH
  https://shorten.asia/PMEkjGx9
  https://shorten.asia/5FWYf2Tr
  https://shorten.asia/dCpQDpdy

 3. Như người ta vẫn nói, đi là để trở về, những chuyến du lịch sẽ giúp bạn nhận ra mình yêu thương những người thân của mình như thế nào khi rời xa họ, để nhận ra những cảm xúc vốn đã tồn tại nhưng có thể bạn chưa bao giờ nhận thấy. Gặp những khó khăn trên chặng hành trình của mình, bạn sẽ nhận ra gia đình sẽ luôn là điều tốt nhất, bình yên nhất. http://s86tour.com/du-lich-trong-nuoc/

 4. Đề nghị CTy cho biết giá tour du lich SaiGon HaNo6i SaPa HaLong là bao nhieu tiền và thời gian tổ chức cuyến. Cám ơn.

 5. Tour du lịch câu cá quy nhơn
  Giá 350k / khách
  LH 0901022022 – 0122 77777 23
  Fanpage: http://facebook.com/tourcaumucquynhon

 6. va hinh nhu co hai cho de di mua ve di tourist co dung khong vay #1 la o tren duong Ngo gia tu va con mot cho khac nua ma khong co nho nua !

 7. xin chao Hoa Ha Du lich cho Julie xin so dia chi o sai gon o dau vay co gi Julie co ve sai gon de di Book ve di tourist ok. xin cam on nhieu !

 8. Cho mình hỏi tour du lịch Hà nội-Đà nẵng 4 ngày 3 đêm.cụ thể là 28/4đi đến 1/5 về.Giá trọn gói là bao nhiêu? Và có thể cho mình biết là đi những địa danh nào ở Đà nẵng.Mình xin cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *