Bán rừng, bán trâu cho con trồng dưa vàng công nghệ Israel và cái kết ngọt ngàoĐăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!
Link đăng ký:

Đăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!
Link đăng ký:

Trở về sau thời gian tu nghiệp tại đất nước Israel, hành trang mà chàng cử nhân Dương Văn Khoa, xóm Song Nga, xã Cẩm Ngọc, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa mang theo về quê hương là niềm đam mê và khát vọng lớn về một nền nông nghiệp hữu cơ, thực phẩm sạch phát triển trên chính mảnh đất quê hương mình. Sau 1 năm học tập và làm việc ở xứ người, cuối năm 2016, Dương Văn Khoa trở về Việt Nam và lập tức vào Đà Lạt, TP Hồ Chí Minh. Anh tìm đến các mô hình kinh tế đang thành công để học hỏi và lựa chọn mô hình dưa vàng, bởi theo anh: Giống dưa vàng cho trái ngọt mát, rất ngon, nhưng ở Cẩm Thủy chưa ai trồng nên anh đã quyết định mang giống về trồng thử nghiệm. Trở về quê hương, Khoa đã bắt tay ngay vào việc trồng rau, quả sạch. Còn trẻ, lại thiếu hụt phần lớn tư liệu sản xuất, khởi đầu của Khoa bộn bề những khó khăn. Dù trở ngại là thế, nhưng đã nghĩ là làm, đầu năm 2017, Dương Văn Khoa xin bố mẹ chuyển đổi 3.000m2 đất đồi để trồng rau, quả sạch.
Ngay vụ đầu tiên, Khoa đã thu được khoảng 1 tấn, lãi ròng khoảng 50 triệu đồng. Nên ngay trong vụ thứ 2, Khoa đã sử dụng cả 2 nhà màng để trồng dưa lưới. Với 2 nhà màng, nếu mỗi vụ thu được khoảng 5 tấn, mỗi năm làm 3 vụ thì tổng sản lượng đạt từ 10-12 tấn, trừ chi phí sẽ lãi khoảng 300 triệu đồng.
#duavang
🔔Đăng ký theo dõi kênh:

Kênh Youtube #daiptththanhhoa là kênh chính thức của Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa. Kênh liên tục cập nhật những #tintức, #thờisự #mớinhất, liên tục 24/7, các chương trình #Gameshow, #giảitrí, #canhạc, #phóngsự #kýsự, #phimtailieu …
🌐Website:
📺 Youtube:
📲 Fanpage:

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://marishka-moi.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *