BẠN MUỐN HẸN HÒ 2019 | BMHH 2019 #41 FULL | 03/6/2019“Bạn muốn hẹn hò” phát sóng lúc 15h20 Chủ nhật và 22h30 Thứ 2 hàng tuần trên kênh HTV7.

Quyền Linh và Cát Tường làm ông mai, bà mối để chứng minh rằng việc tìm kiếm một nửa yêu thương không hề khó như bạn nghĩ. Gameshow Bạn muốn hẹn hò sẽ giúp các bạn trẻ bận rộn công việc, những người đang cô đơn có cơ hội hẹn hò, kết bạn và tìm được một nửa của mình.
Bạn muốn hẹn hò – sản xuất dựa trên định dạng chương trình Punchi de Deto của Kansai TV (Nhật).

Cú pháp tìm nhanh chính xác: “HTV BMHH” hoặc “#HTV BMHH Tap XYZ”.
HTV BẠN MUỐN HẸN HÒ 2019 | #HTV BMHH 2019 #41 FULL | 03/6/2019
Playlist full:

#HTV #tinhyeuhonnhanHTV #banmuonhenhoHTV
********************
HTV Entertainment, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV).
* Đăng ký:
* Website:
* Facebook:

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://marishka-moi.com/category/bat-dong-san/

20 Replies to “BẠN MUỐN HẸN HÒ 2019 | BMHH 2019 #41 FULL | 03/6/2019”

 1. Nhìn ông anh đầu tiên có hơi bảo thủ qua cách nc, chị đầu thì tư tưởng tiến bộ. Đôi thứ 2 dễ thương ghê. Chúc 2 đôi hạnh phúc.
  ============
  Nói thiệt, ai không thích Nam Thư thì làm ơn đừng vào xem nữa, comment 1 lần lộ rõ quan điểm rồi thăng đi. Chương trình bạn muốn hẹn hò, không chúc phúc cho 2 nhân vật chính thì thôi. Vào đọc comment là cứ Nam Thư thế này, Nam Thư thế nọ.
  Nam Thư xuất thân diễn viên hài nên hoạt ngôn, sẽ làm cho các bạn cảm giác không thích, mỗi người mỗi tính. Không thích thì thôi đừng xem nữa. Mình tin từ từ Nam Thư sẽ cải thiện kỹ năng dẫn chương trình yêu thương này, dù hình tượng chị Cát Tường quá sâu đậm với chương trình rồi.
  Giờ chương trình nó vậy đó, MC Quyền Linh và MC Nam Thư, muốn đổi thì cũng phải hết năm hết hợp đồng. Thay vì chê bai thì động viên cho người ta cải thiện đi, còn ghét thì nghỉ coi.

 2. Nam Thư an nói lộn tùng phèo, phát ngôn vô duyên, thừa thải, nói như ở chợ,ăn mặc thì nhếch nhác nhố nhăng, làm như đang đóng hài, chương trình quá tệ, dẹp cho rồi, Nam Thư làm sao mà đi dẫn chương trình hay như thế này được, nếu không hãy mời Trác Thúy Miêu chẳng hạn, rất hay

 3. Cát tường Thông minh sắc sảo đâu rồi ? Nghe con mắm này dẫn ctrinh nhứt đầu quá. Nói chuyện không có não, câu nào cũng vo duyên thì se duyên cái nỗi j. Nhờ quyền linh kéo lại chứ ko thuis quắc .

 4. Mình rất hâm mộ chương trình bạn muốn hẹn hò . Từ khi nam thư thay cát tường mình cg đã xem mà mãi vẫn hài lòng vì nam thư nói nghe nó cứ xượng xượng thế nào vậy ko pải ai nổi tiếng cg làm đc mỗi người có một cái duyên khác nhau

 5. Mong chương trình nên tôn trọng khán giả , nên mời chị Cát Tường làm Mc lại đi ạ. Nam thư hay ko họp làm mc ctrinh này đâu.

 6. CHI CO MC QUYEN LINH VA MC CAT TUONG LA DAN CHUONG TRINH HAY NHAT. (. VI HO LAM THEO CAI TAM LONG CUA HO ). CHU NT KHONG LAM DUOC. MINH DE NGHI DI XUONG DI

 7. Cho nam thu vo mat cai vu truong hay gai di duog thi co ve hop hon con dan ct thi an mac thay ghe het mn coi roi

 8. Nam Thư không có hay hơn chút nào, nói chuyện vô duyên, làm ơn mời Cát Tường quay lại. Không có Cát Tường, sẽ không ai muốn coi hết, chương trình sẽ ế.

 9. Mai nầy ăn mặc khiêu gợi quá nhìn muốn ói nếu lấy nhau khi có con chắc chắn giống bà mai vô duyên chết mẹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *