Bạn đã biết cung Song Tử hợp và kị màu nào nhất chưa?

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, chòm sao Song Tử hợp với màu sắc gì và kỵ màu nào? Song Tử phải tiêu dùng màu gì để sự nghiệp, tình duyên thêm may mắn?

1. Sơ yếu đuối lý lịch cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung thứ: 3 trong 12 cung Hoàng Đạo
Tính chất chung: Là người không kiên định, hay thay đổi
Sao chiếu mệnh: Sao Thủy (biểu tượng cho sự thông minh, năng lực diễn đạt và giao tiếp)
Biểu tượng: 2 anh em song sinh
Ngày trong tuần: Thứ Tư
Đá may mắn: Ngọc bích, quặng Manhetit (quặng sắt từ), ngọc mắt mèo, đá mã não
Nguyên tố: ko khí
Màu sắc: Xanh lá cây, xanh da trời, xám
Hoa: Cúc, cỏ lưu ly
Kim loại: Thuỷ ngân
Bộ phận cơ thể: Phổi, cánh tay
Con số may mắn: 3, 4 và 7
Hẹn hò với: Thiên Bình, Bảo Bình
làm bạn với: Xử Nữ, Song Ngư
Các cung hợp: Thiên Bình, Bảo Bình, Xử Nữ, Song Ngư
Cung không hợp: Nhân Mã

2. Đặc điểm chung người thuộc cung Song Tử
Biểu tượng của Song Tử là 2 cậu bé sinh đôi đứng cạnh nhau. Cặp song sinh đó là Castor và Pollux. Tính bí quyết của cặp song sinh hoàn toàn trái ngược nhau, bởi vậy người thuộc cung này dường như có 2 khuôn mặt, 2 tính cách đối lập – đó ko cần là tự nhiên.

Song Tử mang bộ não lý tưởng. Đầu óc của họ sở hữu thể chứa thông tin rộng rãi hãi. Hầu hết người nghĩ họ nói toàn những thứ vớ vẩn chỉ vì họ mang quá phổ biến thứ để nói. Họ kém cỏi bỏ lỡ chuyến tàu hay đi nhầm đường chỉ vì lúc nào tâm trí họ cũng bận rộn suy nghĩ.

Họ hào phóng, sống tình cảm và tương đối bốc đồng. Sự nhàm chán và nhàn nhã làm họ chán ghét và dễ phát điên nếu ko sở hữu gì để làm cho. Họ thích trẻ con vì chính bản thân họ chưa bao giờ là người lớn. Nếu bạn sở hữu một người bạn Song Tử, cuộc sống của bạn sẽ luôn sôi động. Họ cũng là tay nói dóc cừ khôi đấy.

Và cũng chính vì mang ít nhất 2 tính bí quyết trong cộng 1 con người mà Song Tử dường như là người siêu khó đoán. Và khó sở hữu tóm tắt chính xác nhất vì sự phức tạp, bạn mang thể gặp 1 Song Tử vui vẻ hoạt bát… nói rộng rãi nhưng cũng chính người đó lại sở hữu thể trầm tư ít nói ngay sau đó 1/1000 giây.

Song Tử được coi là biểu tượng của không khí, được sao Thủy chiếu mệnh. Trong con người của Song Tử sở hữu hai mặt tính phương pháp mâu thuẫn nhau, đôi khi họ rất bướng bỉnh. Họ kém cỏi là những người hơi hấp dẫn, khéo léo trong giao tiếp và hết lòng trong các hoạt động. Tuy nhiên trong đa dạng tình huống, họ cảm thấy mình thật chán nản, vô dụng.

Song Tử mê say sự tự do ở đa số khi, toàn bộ nơi và không thể chung sống với sự gắn bó. Với một vật hay thói quen nào đó, họ cũng khó có thể ràng buộc lâu dài. Song Tử có thể là một dòng người lí tưởng, chung thủy trong tình yêu, tuy nhiên họ luôn đặt sự tự do của bản thân lên bậc nhất. Đôi lúc, sự thời gian nhanh nhạy, tận tình của Song Tử trở thành vô nghĩa.

Những người thuộc cung Song Tử cực kỳ ham học, ham mua hiểu những vấn đề họ chưa biết trong các lĩnh vực. Họ kém ko ràng buộc với thói quen nào lâu dài, thích sự thay đổi trong những hoạt động để mang thêm kiến thức, kinh nghiệm.

Song Tử có trình độ thích nghi với đa dạng môi trường khác nhau kể cả là trong hoàn cảnh khắc nghiệt. Phần lớn họ là những người thích sự mạo hiểm, bí ẩn, thích đi du lịch và sống một cuộc sống tự do giữa không gian rộng lớn. Với tính phương pháp của Song Tử, họ sở hữu thể thích hợp với các công việc như: giám đốc, nhà trải nghiệm kỹ thuật, chính trị gia…

Tìm hiểu ngay:

Nốt ruồi son là gì? Người có nốt ruồi son là tốt hay xấu

Nốt ruồi ở tai: Điềm báo về sự trường thọ sung túc

Song Tử phần lớn là những người thích hướng ngoại nhưng bạn cũng có thể gặp một số Song Tử có tính phương pháp hướng nội. Những người này xoàng xĩnh siêu ít giao tiếp, nói chuyện nhưng lại mang một bộ não cực kì sáng suốt, nhạy bén. Thay vì khám phá những điều kì diệu từ thế giới bên ngoài, họ sử dụng bộ não của mình để khám phá nội tâm. Do vậy đối với những Song Tử sở hữu tính cách hướng nội, họ sẽ ưng ý với những công việc liên quan đến nghệ thuật. Ví dụ như nhà thiết kết, đạo diễn, nhà tâm lí học

3. Cung Song Tử hợp màu gì?
Song Tử được sao Thủy chiếu sáng. Họ năng động, thông minh và sang trọng, siêu giỏi giao tiếp với mọi người do đó, những màu sắc mang thể hỗ trợ tính cách và con người này của Song Tử được xem là thích hợp.

Song Tử hợp với những màu sắc nổi trội và bóng bẩy như màu trắng, vàng. Màu vàng chính là màu sắc kích thích trí tuệ của Song Tử, họ sẽ luôn được kích thích và khích lệ bởi những điều mới mẻ. Vì vậy, những người sinh ra trong cung này chính là biểu tượng xuất sắc của màu vàng.

Xung quanh đó, màu xanh lá cây hay màu xanh nước biển cũng là đặc thù của Song Tử, hai màu sắc này tạo nguồn cảm hứng bất tận cho Song Tử. Hai màu này sẽ đem lại tâm trạng ổn thỏa và phấn chấn hơn cho bạn, nó giúp bạn cảm nhận được sự ấm áp và lòng tin, lạc quan trong lúc đối mặt với cạnh tranh, thử thách.

Những trang phục và phụ khiếu nại có màu trắng và vàng rực rỡ là một ý tưởng rất xuất sắc để “cặp song sinh” gặp đa dạng may mắn và phát triển thành và cuốn hút hơn. Vốn nhạy bén và hiếu kỳ, bạn phải vận dụng hai màu vàng và trắng để không đánh mất sự ổn thỏa, tự tin và điềm tĩnh hơn.

Một số màu sắc khác cũng hợp với Song Tử như: màu xanh da trời, màu đen, xám.

4. Cung Song Tử kỵ màu gì?
Vì Song Tử được sao Thủy chiếu sáng buộc phải chòm sao này sẽ không hợp với những màu nâu, đỏ, hồng, cam.

5. Cung Song Tử hợp với đá gì?
Cung Song Tử hợp màu gì còn là gợi ý để bạn chọn đá may mắn cho những người thuộc cung này, có thể kể tên ngọc bích, ngọc mắt mèo, đá mã não, đá thạch anh… là những đá phong thủy ưa thích với Song Tử.

Đá Mã não: Mã não hỗ trợ tinh thần Song Tử để họ luôn cảm thấy may mắn hơn trong cuộc sống. Được đọc là viên đá của sự hài hòa, mã não giúp Song Tử mang được trạng thái cân bằng, hòa hợp, kích thích trí tuệ và xua tan sợ hãi.

Đá Thạch anh: cái đá này sẽ che chở và bảo vệ Song Tử hạn chế xa khỏi những điều xấu xa, đen tối, cho cảm giác an toàn và thoát khỏi sự lừa dối, phản bội. Viên đá hộ mệnh này còn làm cho tăng lòng tự trọng, sự tự tin, niềm hạnh phúc và đem đến thành công, thịnh vượng, đặc trưng là trong lĩnh vực buôn bán và mến mại một vài trang sức đá thạch anh như mặt trụ đá thạch anh, vòng tay đá thạch anh

Thông tin trong bài viết chỉ sở hữu tính tham khảo!

Theo nguồn: tử vi hôm nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *