Bạn Có Ngạc Nhiên Không Khi Nghe Tới “Phong Thủy Trong Nhà Tắm”? [ Phong Thủy ]Chắc hẳn chúng ta đã nghe nhiều tới phong thủy trong nhà như phong thủy trong phòng khách, phong thủy trong nhà bếp, phong thủy trong phòng ngủ, phong thủy trong vườn… Thế còn phong thủy trong nhà tắm thì sao? Phòng tắm và thường cũng là phòng vệ sinh là nơi mà người ta ít để nhất trong nhà bởi ngoài tính đơn giản của nó (chắc không có ai bày biện phòng tắm nhiều hơn những nơi còn lại trong nhà) thì đó cũng là nơi kín đáo, ít khi khách khứa ghé thăm. Nhưng đừng thấy vậy mà coi thường vị trí này nhé. Phàm đã nằm trong căn nhà của bạn thì mọi vị trí đều chịu tác động của yếu tố phong thủy. Bạn tò mò hay băn khoăn về điều này ư? Vậy hãy cùng chúng tôi mổ xẻ những yếu tố phong thủy trong nhà tắm qua bài viết sau đây nhé.

Theo phong thủy, nhà tắm là nơi mà nước sẽ vào và đi ra – biểu tượng cho tiền bạc – nước đại diện cho vấn đề tài chính của cả gia đình. Hãy tránh đặt nhà tắm đối diện với cửa ra vào để người ngoài có thể nhìn thấy nó khi bước chân vào cửa, nếu không những người trong nhà sẽ bị cảm thấy tổn thất về mặt tài chính, hỗn loạn về mặt sức khỏe, hoặc có hôn nhân không tốt đẹp. Một nhà tắm được đặt ở nơi kín đáo là tốt nhất.

-Bạn có thể đặt nhà tắm ở nơi xa nhất so với cửa ra vào, hoặc là xây nên một căn phòng vuông vức hoặc màn che để ngăn cách nó với tầm mắt của bất kỳ ai bước khi bước vào nhà. Những cách khác là treo một cái chuông gió giữa cửa ra vào và nhà tắm hoặc đặt một tấm gương phía bên ngoài cửa.

-Như bất kỳ không gian nào khác, phong thủy trong nhà tắm cũng rất chú ý tới vấn đề ánh sáng và màu sắc. Một nhà tắm nên sáng sủa và thoáng mát. Nhữn

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *