Bài Thuốc Cấp Cứu Khẩn Cấp Khi Sinh Đẻ Bị Tai Biến Co GiậtĐây là bài thuốc Quân được 1 bà cụ người Dao truyền lại dùng trong trường hợp phụ nữ sau sinh bị co giật, miệng méo, mắt trợn, chân tay co cứng… có thể nguy hiểm đến tính mạng.
Khi bị những biểu hiện như trên, hãy lấy ngay nước tiểu trẻ em nam dưới 10 tuổi, rượu trắng và đỗ đen. Cách làm như trong video Quân hướng dẫn các bác nhé.
► HÃY nhấn SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ:
► Xem thêm:
+ Đi tìm cây thuốc chữa Kiết lỵ, đại tiện ra máu:
+ Giải độc cho Phụ nữ Sau sinh ● Bí ẩn miền Sơn cước:

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

13 Replies to “Bài Thuốc Cấp Cứu Khẩn Cấp Khi Sinh Đẻ Bị Tai Biến Co Giật”

  1. Rất cảm ơn a vì những bài thuốc tuyệt vời, ai chưa biết, mạo muội xin phép a Quân cho tôi nói thêm như thế này: Đỗ đen thường dùng để giải độc, những vị thuốc có độc thường cần phải chế với đỗ đen để giải độc, nước giải của trẻ em nam như lời a Quân nói quả đúng là thần dược cho sản phụ, còn rượu khi sắc lên độc tố bay đi còn lại chất men để dẫn thuốc giải độc. Nếu là người am hiểu, có kiến thức vững vàng về lý luận âm dương trong Đông y thì chỉ cần nghe qua đã biết công hiệu của bài thuốc này. Rất cảm ơn người đã truyền lại bài thuốc cũng như a Quân đã giới thiệu cho cộng đồng biết về bài thuốc.

  2. chẳng thể biết khi sinh nở ra sao, cứ phòng ngay bài thuốc này để khi không may còn biết đường mà dùng. Xin cảm ơn a Quân về bài thuốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *