Bài tập giảm mỡ bụng sau sinh (Core and Kegel workout) (Beginner) | Workout #86 | Hana Giang AnhHello các nàng! Đã qua rồi thời phụ nữ sinh xong là phải chịu cảnh xồ xề, rũ rượi. Dạo gần đây Na đã được gặp và tiếp xúc với khá nhiều chị em “gái một con trông mòn con mắt”, thậm chí 2 con, 3 con vẫn trông mòn con mắt. Bí quyết chung của các nàng ấy ở đây là: luôn yêu bản thân, dành thời gian chăm sóc cơ thể mình, có kiến thức về dinh dưỡng và tập luyện, đồng thời cũng thông minh và biết cách chăm con, sắp xếp thời gian giữa gia đình và bản thân.

Bản thân Na, sau khi sinh Bắp cũng đã trải qua khoảng thời gian khá mệt và yếu, nhưng không bao giờ là quá muộn, hãy tập luyện và ăn Eat Clean để tăng cường sức khoẻ, sau đó cơ thể sẽ đẹp hơn, và thậm chí còn sexy hơn cả thời con gái ^^

Na mong rằng video này không chỉ có ích cho các chị em đã, đang và sắp sinh nở, mà còn cho cả các em gái thế hệ sau nữa.

Sau khi sinh, chúng ta cần chú trọng tập 3 điểm:
1. Cardio: cardio bằng cách đi bộ hoặc chạy máy nhẹ nhàng để tăng lại sức bền, giúp tim mình hoạt động khoẻ trở lại như trước. Điều này cần ít nhất 1 tháng tập luyện và ăn uống đủ chất.

2. Kegel: không thể bỏ qua và cực quan trọng cho chị em phụ nữ sau sinh. Tập cơ Kegel giúp chúng ta tránh các bệnh hậu sản và giúp lấy lại cảm hứng chăn gối.

Các nàng có thể tập theo video:

hoặc tập theo bài trong chính video này nhé.

3. Core: đây là yếu tố quan trọng nhất giúp chị em lấy lại vòng eo thời con gái. Core là tập cơ trọng tâm, chứ không phải tập cơ bụng. Sau sinh các nàng chỉ nên tập cơ trọng tâm kết hợp ăn Eat clean để giảm mỡ chứ không nên tập các động tác làm tăng cơ bụng. VD: crunch, bicycle twist,…, vì càng tăng cơ bụng càng bị xổ bụng sang hai bên. Tập core sẽ giúp mình siết lại cơ bụng trong và giảm mỡ bụng nhanh nhất có thể.

Các nàng có thể tập theo video:

hoặc tập theo bài trong chính video này nhé.

Chúc các gái của Na sớm sexy mòn con mắt, đừng quên luôn phải yêu đời và tự tin vì yếu tố tâm lý sẽ quyết định một cô gái xinh đẹp và quyến rũ hay không nhé.

Thảm tập của Hana:

Đăng kí tập luyện trực tiếp với Hana tại INSPIRE BOUTIQUE FITNESS:
Địa chỉ: tầng 3, Sport Hotel, số 99 Nguỵ Như Kon Tum, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0888314699

Xem lịch tập hàng tháng và in ra tại đây:

Xem lịch tập hàng ngày Hana post tại group facebook:

❀ Các nàng lưu ý để có một cơ thể khoẻ mạnh, ngoài tập luyện hàng ngày Hana luôn khuyến khích các nàng ăn theo chế độ Eat Clean như video này nhé:

❀ Đừng quên bấm like và share video này, và Đăng Kí kênh youtube Hana Giang Anh để nhận thông báo video mới hàng tuần nha:

Follow Hana tại các mạng xã hội sau để theo dõi cuộc sống hàng ngày của Hana và các chia sẻ về kiến thức dinh dưỡng và tập luyện:
★Facebook page:
★Facebook cá nhân:
★Instagram:
★Liên hệ hợp tác: hanagianganh@gmail.com

From Hana with love ♡

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/lam-dep

25 Replies to “Bài tập giảm mỡ bụng sau sinh (Core and Kegel workout) (Beginner) | Workout #86 | Hana Giang Anh”

  1. E rất cảm ơn chị vì nhờ bài tập này mà e khoẻ lên nhiều! ❤️ Và e muốn hỏi chị là sau bài này e nên tập những bài nào nữa ạ?

  2. Mình mới biết tới Hana. Trước giờ mình chưa từng tập gym. 27t mới sinh xong. Liệu bắt đầu tập có hiệu quả không ạ

  3. Chi oi em sinh được 8t rồi ma bụng như 5 thag ấy. Còn bị xệ xuống cần tập bài nào cho bụng chắc nhỏ lại ạ chị

  4. Mình cũng bị tách cơ bụng sau sinh. Cảm ơn video của bạn. Bạn có thể share thêm video tập thu bụng khác nữa ko? 😘

  5. C có sử dụng sp kem tan mỡ ko ạ? C có bik sp nào an toàn đối với phụ nữ đang cho con bú c chia sẽ em với nhé.

  6. Chị ới!! Em ko mang bầu hay sinh nở gì cả.Nhưng vì quá thích bài tập này nên em có thể tập bài này ko chị??

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *