Bài học từ dự án treo Bình Quới Thanh Đa suốt 26 năm qua | CAFELANDBài học nào dự án treo Bình Quới Thanh Đa suốt 26 năm qua | CAFELAND

► Bài viết chi tiết: Link
► Video:

Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản:

FOLLOW US:
► Website:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/kinh-doanh

16 Replies to “Bài học từ dự án treo Bình Quới Thanh Đa suốt 26 năm qua | CAFELAND”

  1. Kênh có thể làm phóng sự về dự sân khấu điện ảnh ở quận 9 bị treo cũng rất lâu rồi tôi người dân ở đó cũng khổ lắm không làm gì được cỏ mọc um tùm. Nhà thì ở nhà lá.

  2. cứ đua nhau mà xây building cao nặng qúa rồi thành phố trước sau cũng bi lún ngập. Thêm nữa thiên nhiên Trời cho bao giờ cũng đẹp và trong sạch mà cứ đệp phá đi thấy uổng qúa.

  3. Giờ cả nước đều như thế.qui hoạch để nghèo nàn làm cho người dân trong vùng qui hoạch sống vo chết vo.lam ra qui hoạch bắt người dân thực hiện nhà nước k chịu trách nhiệm gì cả .

  4. chẳng có gì lạ khi việt nam nổi tiếng là lề mề chậm chạp mà , có 1 dự án mà làm mấy chục năm chưa xong , rùa bò

  5. Khi có nhà đầu tư thì quy hoạch rút đi thì treo dân khóc chứ các quan có bị treo đâu mà lo

  6. phut 3:56 hien gio nhin no dep va mat gi dau. quy hoach chi roi cho khong con mot mang xanh. lam riet sg tu duoi long dat den tren cao chi toan xi mang va khoi bui

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *