[Bác sĩ tư vấn] bệnh Parkinson sống được bao lâu?Bệnh parkinson có ảnh hưởng đến tuổi thọ không, liệu người bệnh parkinson có thể sống được bao lâu. Xem ngay câu trả lời!

GS.TS Nguyễn Văn Thông cho biết, khi nói đến bệnh Parkinson, người ta thường hiểu lầm là bệnh có gây giảm tuổi thọ. Tuy nhiên trên thực tế, bệnh Parkinson có làm giảm khả năng hoạt động, làm việc nhưng không liên quan trực tiếp đến tuổi thọ. Những người mắc bệnh Parkinson có thể sống cả đời, tồn tại lâu dài mà chỉ tử vong do một số nguyên nhân khác ví dụ suy kiệt, viêm nhiễm, bội nhiễm. Người bệnh không nên quá lo lắng, bởi có rất nhiều người bị Parkinson nhưng sống cả đời, sống rất lâu 80, 90 tuổi.

Tuy nhiên, giáo sư cũng nhấn mạnh vai trò của việc dùng thuốc đúng đắn cũng như chế độ sinh hoạt, chế độ chăm sóc của gia đình, để làm giảm nhẹ bệnh Parkinson.

Nếu thấy video này bổ ích, đừng quên like và nhấn nút đăng ký kênh để theo dõi thêm các thông tin về bệnh Parkinson mà giáo sư tư vấn.

➤ Nếu có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh Parkinson, đừng ngại chia sẻ với chúng tôi bằng cách để lại câu hỏi/ số điện thoại của bạn tại đây hoặc liên hệ trực tiếp đến số 0981 238 218 để được tư vấn miễn phí.

➤ Theo dõi thêm nhiều tư vấn của giáo sư Thông về phương pháp điều trị bệnh Parkinson, chế độ ăn uống, tập luyện tại đây: danh sách phát video bác sĩ tư vấn bệnh Parkinson

➤ Bạn có thể xem thêm các thông tin hữu ích về bệnh Parkinson tại website:

#benhparkinson #tuvanbenhparkinson #gsnguyenvanthong #Vuonglaokienhotrogiamruntaychan #trieuchungbenhparkinson

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *