Bác sĩ Tú Dung chia sẽ có nên phẫu thuật thẩm mỹ theo hình mẫu người nổi tiếng không?Không ít người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ với mong muốn đẹp như một hình mẫu người nổi tiếng. Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết, cần chú ý đển việc điều trị cải thiện các chức năng trước, sau đó chỉnh sửa đảm bảo tính thẩm mỹ sau. Không nên cổ xuý làm đẹp để giống người này, người kia. Vì mỗi người sở hữu một cơ địa khác nhau, để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

#nhansacmoikhoidaumoi #nguyenphantudung #benhvienthammyjw
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC

➤ Địa chỉ: 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM
➤ Hotline: 09 6868 1111 – 09 6868 2222 – 1900 0027

✔ Youtube Channel:
✔ Đăng kí kênh:
✔ Bảng Giá:
✔ Website:

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://marishka-moi.com/category/giai-tri/

0 Replies to “Bác sĩ Tú Dung chia sẽ có nên phẫu thuật thẩm mỹ theo hình mẫu người nổi tiếng không?”

  1. Nói gì thì nói, phải công nhận bác sĩ Tú Dung của JW rất giỏi về phẫu thuật hàm mặt, mọi người có để ý video về hàm móm, hô ca nào cũng đẹp hết. CÒn mấy dịch vụ khác chỉ là móm điểm tâm thôi. Nói chung là rất nhiều người nhờ vào đây mà thay đổi đời, cũng là điều tốt.

  2. Đội ngũ bác sĩ giỏi lại thêm tấm lòng nhân ái. Đúng là các Thiên Thần từ trời phái xuống. Ước mong chương trình tiếp tục giúp đỡ nhiều hoàn cảnh kém may mắn và bất hạnh. Bạn ấy bằng tuổi mình và bây giờ đã may mắn hơn mình rất nhìu. Không ghen tỵ nhưng cũng muốn được đổi đời như bạn ấy…

  3. Măt e bị lêch môt ben dài môt bên ngắn hơn ,lúc trẽ ko vây càng vè lắm tuổi măt e càng khác đi e ko còn tự tin trong cuộc sống

  4. Hãy sống tinh tuý để hưởng thụ mọi giây phút, vì sự đẹp đẽ có thể ập đến bất kì lúc nào :v :v :v Đùa đấy, k có tiền lấy gì mà đẹp

  5. Bạn chưa hiểu đc cảm giác của một người xấu khi đứng trước mọi người đâu. Thiết nghĩ nếu phải chọn thì trong chương trình hôm nay thì nên chọn một người thật sự xứng đáng và chắc chắn sẽ cải thiện.

  6. Thân phận bọt bèo, nằm mơ coi youtube cũng thấy người ta đẹp, giờ mình đăng kí rồi ngồi chờ coi điện thoại có rung không Chờ hoài chưa thấy gì xảy ra.

  7. Công nghệ của VN giờ tân tiến nếu so với nhiều nước, phẫu thuật thẩm mỹ thế này có thua gì Thái với Hàn

  8. Trên đời không có gì là miễn phí, lo ra đường đi làm dập mặt vào kiếm tiền rồi tự mình chi trả những thứ mình muốn đi. Nhiều người hoang tưởng may mắn để sửa ngực, sửa mắt, sửa mũi quá. Mà miễn phí liệu có dễ như vậy?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *