Ba ngày khám phá Melbourne của nhà TimBA NGÀY PHIÊU LƯU KHÁM PHÁ MELBOURNE CỦA NHÀ TIM
Mời các bạn cùng lên xe của Sydney Signature Tours (SST) ở Melbourne, theo chân gia đình bé Tim phiêu lưu khám phá những nẻo đường đặc sắc nhất, đẹp nhất của thành phố được bầu chọn là đáng sống nhất thế giới trong 7 năm liên tiếp.
Đồng hành cùng SST trong 3 ngày tại Melbourne, gia đình Tim gồm bé Tim, anh trai và 2 người bạn, và các phụ huynh, đã có những giây phút trầm trồ với nước Úc “đẹp diệu kỳ”.
Sau một ngày tìm hiểu cuộc sống đô thị ở thành phố Melbourne, thăm các công trình kiến trúc cổ kính, thư viện tiểu bang đẹp choáng ngợp, thưởng thức ẩm thực địa phương, nhà Tim đã có những ngày không thể quên trên những chặng đường khám phá tiểu bang Victoria.
Gia đình đã có một ngày tận hưởng mùa đông tuyết trắng tại núi Mt. Buller và một ngày phiêu lưu, chiêm ngưỡng con đường biển hùng vĩ Great Ocean Road, lang thang trong khu rừng gỗ đỏ đẹp lãng mạn “như trong phim” (lời bé Tim).
Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nước Úc và chia sẻ kỷ niệm với gia đình Tim trong clip lưu niệm do SST thực hiện trên hành trình này.
Sydney Signature Tours xin chân thành cảm ơn gia đình bé Tim đã cho chúng tôi cơ hội đồng hành. SST luôn cố gắng hoàn thiện mình mỗi ngày để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho du khách Việt đặt chân đến nước Úc.
Sydney Signature Tours là Chuyên gia Du lịch Úc, chuyên thiết kế và tổ chức các chuyến du lịch theo yêu cầu tại Úc, Tổng đại lý cấp 1 bán vé tour trải nghiệm đặc sắc trên toàn Australia.
Để có chuyến du lịch trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Australia, với những kỷ niệm không bao giờ quên được lưu lại trong clip như thế này, hãy đồng hành cùng Sydney Signature Tours.

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://marishka-moi.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *