Bà lão 13 năm tiểu đường, 11 năm chạy thận bị biến chứng mù mắt, đoạn 2 chân thật buồn | Hoàng LêNăm 2006, bà Thiệu Mỹ (SN 1967, quê Gò Vấp, TP.HCM) bất ngờ phát bệnh tiểu đường nặng, biến chứng khiến mắt không thấy đường. Những ngày trị bệnh sau đó vì quá lạm dụng thuốc, thận bà suy lúc nào không hay. Ít lâu sau trong một lần bị té, chân trái bà bị hoại tử nặng phải đoạn đến sát đầu gối (vì người bệnh tiểu đường rất dễ bị thương). Rồi cũng đến lượt chân phải bị trong hoàn cảnh tương tự.
Kể từ năm 2008, bà Mỹ bắt đầu chạy thận. Ròng rã suốt 11 năm trời, kinh tế gia đình suy kiệt. Bản thân người phụ nữ lại không có con, chỉ nương tựa vào các anh chị em trong nhà. Nhiều lần bà định buông xuôi nhưng mọi người cùng các y bác sĩ động viên. Hỏi giờ mong muốn gì nhất, bà Mỹ nói chỉ mong có tiền chạy thận, chứ biết bệnh không thể nào trị khỏi….

#hoangle #chaythan #benhvienThongNhat

Kênh về lĩnh vực Y tế – Đời sống – Xã hội của Hoàng Lê, để kêu gọi giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn và chia sẻ những trải nghiệm trong cuộc sống. Cam đoan cung cấp những thông tin chân thực, trách nhiệm cho mọi người.

– Đăng ký và nhận thêm CLIP MỚI tại đây:

– FANPAGE để kết nối với người yêu thiện nguyện, chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn mà bạn biết:

– FACEBOOK của tác giả:

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

11 Replies to “Bà lão 13 năm tiểu đường, 11 năm chạy thận bị biến chứng mù mắt, đoạn 2 chân thật buồn | Hoàng Lê”

  1. – Mời mọi người tham gia Fanpage thiện nguyện Hoàng Hôn để chúng ta cùng nhau giúp bệnh nhân, người nghèo qua cơn nguy kịch ạ!

    https://www.facebook.com/gapgosechiaketnoi/

  2. SĐT của bệnh nhân em đã thông tin ở cuối clip ạ. Mong được mọi người chia sẻ. Chúc mọi người cuối tuần thật an lành!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *